Giá đồng hồ Rolex Cellini chính hãng tại Hà Nội

Giá đồng hồ Rolex Cellini chính hãng tại Hà Nội. Với mẫu đồng hồ Rolex Cellini được yêu thích hiện nay tại Việt Nam thì giá của nó cũng rất được quan tâm và tìm kiếm

Giá đồng hồ Rolex Cellini 

Đồng hồ cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một người ngoài thực sự đối với các miếng đã có trước đó, đồng hồ Rolex Cellini. Phạm vi này có một cái nhìn rất hiện đại và cảm nhận của chính Rolex, là một cái gật đầu cho các đồng hồ cổ điển của quá khứ.

dong-ho-rolex-chinh-hang

Sự khác biệt chính ở đây là phạm vi của đồng hồ Rolex Cellini có một cách tiếp cận theo phong cách đơn giản trong khi sử dụng dây da chỉ trên tất cả các mô hình. Để phù hợp với phương pháp chấm công truyền thống, nhiều mô hình Cellini kết hợp một tính năng thiết kế moonphase cổ điển – hấp dẫn thẳng đến thị trường đeo tay của trường học cũ.

Các mức độ nhập cảnh Cellini phạm vi như mô hình ‘Thời gian’ đơn giản sẽ chi phí cho người mua khoảng £ 11.000. Nếu cần phải có cái nhìn và cảm nhận cao cấp hơn, thì năm sau 2017 Cellini ‘Moonphase’ sẽ giảm xuống dưới mức 20.000 bảng với giá 19.700 bảng Anh.

Với phong cách đơn giản nhưng vô tận của đồng hồ Rolex Cellini, nó đã được đi mạnh mẽ trong một thời gian với một mảnh tay thứ hai dễ dàng tìm thấy. Một mức độ nhập cảnh Cellini có thể được tìm thấy cho dưới £ 1.500 và như vậy làm cho nó một cách tuyệt vời để có được trên bậc thang của đồng hồ Rolex chính hãng.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-6-so-dong-ho-co-gia-dat-bac-nhat-tren-the-gioi.html

SHARE