Giá đồng hồ Omega chính hãng phải chăng đáng sưu tập

Giá đồng hồ Omega chính hãng phải chăng đáng sưu tập. Omega là thương hiệu đồng hồ cao cấp nên giá đồng hồ Omega không hề rẻ nên có ý định muốn sưu tập nó thì nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ Omega có giá vừa phải sẽ tốt hơn

1. Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Professional

Speedmaster Moonwatch của Omega cung cấp khá nhiều cho giá cả.
Ra mắt vào năm 1957, Speedmaster đồng nghĩa với chuyến bay và cuộc phiêu lưu. Giống như hầu hết các biểu tượng tuyệt vời, thiết kế đã thay đổi rất ít qua nhiều thập kỷ, có nghĩa là ngày nay, Moonwatch được công nhận trên toàn thế giới. Nó có một mặt số màu đen đặc biệt được bao phủ bởi một tinh thể hesalite với đôi tay mỏng manh và bàn tay nhỏ, một máy ghi âm phụ ngắn, 30 phút và 12 giờ, và một bàn tay chronograph trung tâm đặc trưng. Miếng viền màu đen, có thang đo tachymeter, được gắn trên một vỏ thép không rỉ 42 mm chống nước với độ dài 50 mét.

gia-dong-ho-omega (1)

Trong trái tim của chiếc đồng hồ chronograph này là cỡ cơ học của Omega 1861. Mặc dù động tác này đã được nâng cấp nhiều lần trong những năm qua, nhưng nó vẫn giữ nguyên bản đồ cung cấp đồng hồ cho phi hành gia NASA trong sáu chuyến đi lên mặt trăng.

Moonwatch có sẵn trên một dây đeo hoặc một vòng tay. Mỗi đồng hồ được cung cấp cùng với một hộp thuyết trình đặc biệt bao gồm hai dây đai bổ sung – dây đeo “NATO” và dây đeo bằng vải Velcro màu đen. Cũng bao gồm là một công cụ để thay đổi dây đai, một lúp Speedmaster, và một cuốn sách làm nổi bật những cuộc phiêu lưu của Speedmaster.

Các Omega Speedmaster Moonwatch chuyên nghiệp có giá từ 5.250 USD, làm cho nó một giá trị rất tốt trong số mới chronographs.

2. Đồng hồ Omega Constellation Co-Axial

Constellation cung cấp phong trào Co-Axial độc quyền của Omega.
Omega đã cho ra đời dòng sản phẩm Constellation vào năm 1952, mặc dù ở Hoa Kỳ, bộ sưu tập này được biết đến với cái tên Globemaster, do một xung đột thương hiệu được giải quyết vào năm 1956.

Dome của Đài thiên văn Geneva đã phục vụ như là đỉnh của gia đình, như Omega vừa phá vỡ kỷ lục ghi chép chính xác của chính nó ở đó năm trước. Quạt mái vòm được bao quanh bởi tám ngôi sao đại diện cho thành tựu chronometric lớn nhất của Omega tại các đài quan sát thế giới, bao gồm quét sạch năm 1931 tại Đài thiên văn Geneva, trong đó Omega đã phá vỡ kỷ lục về độ chính xác trong mọi thể loại.

Vào năm 1982, Omega giới thiệu chiếc Constellation “Manhattan”. Đồng hồ này giới thiệu bốn “griffes” quen thuộc quen thuộc, hay những móng vuốt vào lúc 3 và 9 giờ, ban đầu đã được tổ chức tinh thể sapphire tại chỗ và giúp bảo đảm rằng chiếc đồng hồ vẫn không thấm nước.

Trong năm 2007, Omega đã giới thiệu các loại sê-ri Co-Axial độc quyền với những bước nhảy mới và độc đáo cung cấp ít ma sát, hiệu quả cơ học lớn hơn và hiệu suất chronometric tuyệt vời theo thời gian. Hiệu suất của sự thoát ra mới là như vậy mà mỗi chiếc đồng hồ Omega được trang bị một thước đo Co-Axial là một chiếc chronometer được chứng nhận của COSC với bảo hành bốn năm đầy đủ, một trong những chiếc tốt nhất trong kinh doanh cho một chiếc đồng hồ cơ khí. Phong trào độc quyền được đặt trong một hộp 38 mm với vỏ bọc sapphire và chống nước 100 m.

3. Đồng hồ Omega Seagaster Aqua Terra Master Co-Axial

Từ trường không ảnh hưởng đến Seamaster Aqua Terra.
Seamaster Aqua Terra là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ với dòng sản phẩm sạch và đặc biệt. Các bộ sưu tập của bộ sưu tập Aqua Terra 150 M nhớ lại những chiếc bàn gỗ xinh đẹp được tìm thấy trên những chiếc thuyền buồm sang trọng tốt nhất. Ví dụ được hiển thị bên dưới có một chiếc đồng hồ bằng bạc được trang trí với mẫu Teak Concept. Bàn tay 18k giây vàng được khen ngợi bằng đôi tay màu xanh da trời, phút và phút.

Chiếc vỏ bằng thép không rỉ 41,5 mm có đặc điểm tốt nhất: một động cơ chronometers được chứng nhận COSC 8500 Crosc của Omega Master được sản xuất đặc biệt để chống lại từ trường lớn hơn 15.000 gauss. Không giống như hầu hết các loại đồng hồ chống lại từ tính, phong trào của Aqua Terra có thể được xem thông qua một caseback trong suốt.

Một số thương hiệu cung cấp đồng hồ cơ khí với các phong trào được bảo vệ bởi các trường hợp nội phản từ. Omega cải thiện thiết kế đó bằng cách tạo ra các thành phần chuyển động chính từ các vật liệu không màu, làm cho sự chuyển động tự nó không thấm vào từ trường. Tính năng này đặc biệt quan trọng ngày nay, khi chúng ta gặp phải nam châm hơn bao giờ hết, từ hộp đựng điện thoại thông minh và máy tính bảng để đóng cửa tủ và cửa tủ lạnh.

4. Đồng hồ Omega Seamaster Planet Dương 600 M Co-Axial 42 mm

gia-dong-ho-omega (2)

Omega ít nhất cũng nổi tiếng về hiệu suất dưới biển như nó là để thực hiện trong không gian, và thực sự, thương hiệu là một người tiên phong trong cả hai lĩnh vực. Vào năm 1932, Omega giới thiệu Marine, được nhiều người công nhận là chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế từ mặt đất (hoặc từ bề mặt xuống) để sử dụng khi lặn sâu. Kể từ những ngày đầu tiên, đồng hồ Omega đã đi cùng nhiều nhà thám hiểm trên hành trình của họ vào sâu. Nhà sinh vật học và nhà thám hiểm Marine William Beebe đã mang một chiếc Omega Marine trong những lần lặn sâu trong phòng tắm của mình, cũng như Tư lệnh Yves Le Prieur, nhà phát minh Scuba. Jacques Cousteau nổi tiếng đã từng sở hữu một Omlo Seamaster PloProf, và Jacques Mayol – nhà freediver nổi tiếng với tên The Dolphin Man – cũng đã từng là một kỹ sư viên của Omega Seamaster trong các chuyến lặn ghi âm.

Năm 2005, Omega mở rộng di sản biển của mình với sự ra mắt của dòng Planet Ocean. Seamaster Planet Ocean 600M phong cách bày tỏ lòng tôn kính đến di sản của Omega. Mô hình này có mặt nạ lặn không xoay quay một chiều không màu đen gắn trên một vỏ thép không rỉ 42 mm chống nước với độ cao 600 mét hoặc 2.000 feet. Van heli thoát là dấu hiệu của một dụng cụ lặn chuyên nghiệp thực sự.

Bên trong vỏ case, nhưng vẫn có thể nhìn thấy qua vỏ bọc bằng vải sapphire, sẽ vượt qua được sự chuyển động chronometer được chứng nhận COSC của Omega Co-Axial 8500 Crosc. Sự cân bằng bung nén tự do và các thùng nhiên liệu sinh đôi đóng góp vào độ chính xác chronometric và phân biệt kích cỡ này với những chiếc được tìm thấy trong nhiều đồng hồ lặn khác.

5. Đồng hồ Omega De Ville Prestige

Omega De Ville có nhiều loại kim loại và màu sắc quay số.
Ngay cả những nhà thám hiểm cứng đầu cũng phải thỉnh thoảng mặc một chiếc đồng hồ đeo tay, và ở đây một lần nữa Omega cung cấp một sự lựa chọn thời gian. Bộ sưu tập của De Ville Prestige được đặc trưng bởi phong cách cổ điển thuần túy và vẻ ngoài sang trọng mà không bao giờ hết thời trang. Mô hình được hiển thị dưới đây có vỏ bằng thép không rỉ 39,5 mm với mặt số màu xanh lá cây nổi bật với hai khu vực, được bảo vệ bởi tinh thể sapphire chống xước. Trường hợp cung cấp khả năng chịu nước 30 mét.

Trọng tâm của chiếc đồng hồ này là loại Co-Axial 2500 có thể cuộn tự động. Đây là phong trào thoát hiểm của Co-Axial đã xuất hiện trên sân khấu thế giới vào năm 1999, mang lại tầm quan trọng lịch sử.

SHARE