Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu ở Ấn Độ?

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu ở Ấn Độ? Hiện nay giá đồng hồ Rolex chính hãng ở mỗi nước khác nhau nên tùy nước giá của Rolex lại khác nhau

Rolex là một nhà sản xuất đồng hồ kết thúc rất cao. Họ làm cho một số đồng hồ đẹp nhất và đắt nhất có. Họ cũng chi một lượng tiền đáng kể vào tiếp thị. Ví dụ họ là những người giữ thời gian chính thức cho giải đấu quần vợt Wimbledon và nhiều người khác.
Một số ngôi sao thể thao cao cấp nhất quảng cáo và là đại sứ thương hiệu cho Rolex.
Đồng hồ chính họ phải được bán ở một cao cấp, đại lý độc quyền tại các địa điểm chính mà thêm ổ đĩa lên các chi phí trên đồng hồ.
Các đại lý cần một lợi nhuận cao trên đồng hồ vì chi phí của đồng hồ là rất rất cao và chi phí bất động sản là rất lớn cùng với các nhân viên có tay nghề cao cần thiết để bán các mảnh. Tỷ suất lợi nhuận rất cao và có thể trên 30-35%.
Nếu bạn dự định mua một chiếc Rolex, bạn nên nhớ rằng Rolex không còn chế tạo đồng hồ Quartz nữa. Vì vậy, tất cả các đồng hồ của họ là với một phong trào tự động mà là thẩm mỹ rất dễ chịu.
Nhược điểm của điều này là các bộ phận thu nhỏ phức tạp dễ bị hao mòn; vì vậy chiếc đồng hồ sẽ yêu cầu phải được bảo dưỡng 3-10 năm một lần.

main-qimg-99102a2498c7ff45418fae57b7f20401-c
Vì vậy, hãy ghi nhớ những yếu tố này trước khi mua một chiếc Rolex.
Để trả lời câu hỏi của bạn, Rolex ở Ấn Độ bắt đầu từ 3 Lakh Rupees trở lên. Mảnh đắt nhất mà tôi tìm thấy có giá hơn 45 Rupi Rupee. Nhưng nếu ngân sách của bạn cho phép, các đại lý sẽ có thể tìm thấy bạn một cái gì đó đắt tiền hơn là tốt.
Xin lưu ý, dịch vụ thường xuyên là cần thiết cho đồng hồ và các dịch vụ này có thể có giá từ 5.000 đến 10.000 Rupees cho mỗi dịch vụ.

Phần tốt nhất về mua đồng hồ Rolex chính hãng tuy nhiên là trong số các đồng hồ cao cấp, sau khi thương hiệu siêu cao cấp Patek Phillipe, Rolex lệnh giá trị bán lại tốt nhất trên đồng hồ. Bạn sẽ có thể bán lại đồng hồ của mình ít nhất 50% và tối đa 70% giá bán lẻ.
Rolex cũng rất nổi tiếng trong số các dân Ấn Độ và sẽ được công nhận trên cổ tay của bạn.
Ngoài ra, Rolex sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất trên đồng hồ của mình. Ví dụ, 904 thép được sử dụng trên đồng hồ bằng thép không gỉ của họ chống lại 316 thép hầu hết các nhà sản xuất khác sử dụng. Họ chắc chắn sẽ có thế hệ cuối cùng nếu duy trì tốt.

==>http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-2

SHARE