Đồng hồ Rolex chính hãng được sản Xuất ở đâu?

Đồng hồ Rolex chính hãng được sản xuất ở đâu? Rolex được biết đến là một thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới nhưng vẫn có nhiều người không biết được đồng hồ Rolex chính hãng được sản xuất ở đâu

Tiền thân của hãng Rolex được thành lập ở Anh chứ không phải Thụy Sỹ, do doanh nhân người Đức Hans Wilsdorf và nhà đầu tư Anh Alfred Davis sáng lập với tên gọi ban đầu là Wilsdorf & David. Chỉ thực sự sau khi bắt tay với một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu này đổi thành Rolex và chính thức đăng ký thương hiệu vào năm 1908.
dong-ho-rolex-cua-nuoc-nao
Để khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm  Wilsdorf gửi những chiếc đồng hồ của mình đến Văn phòng Kiểm định Đồng hồ Geneva (Thụy Sĩ) nhằm kiểm nghiệm và xác nhận tính chính xác. Những nhà thẩm định đã vô cùng ngạc nhiên vì chưa thấy có một loại đồng hồ đeo tay nào chính xác tuyệt đối như vậy. Đến năm 1919, Wilsdorf chuyển hẳn đến Geneva. Từ đó, toàn bộ các hoạt động thiết kế, sản xuất của Rolex đều nằm tại Thụy Sĩ.
Cơ sở sản xuất đồng hồ Rolex tại đây được ví ngang ngửa với studio thiết kế Jonathan Ive của Apple ở Cupertino, California. Đó là hai địa điểm bảo mật hấp dẫn nhất mà hầu hết mọi người đều tò mò, muốn khám phá.
 Nền văn hóa ở Rolex cũng giống như bên trong một chiếc đồng hồ của họ. Tất cả đều đơn giản, mạnh mẽ, gọn gàng, đáng tin cậy. Những người thợ Rolex được chọn lựa kỹ càng, họ có kỹ năng tuyệt vời, sự tận tâm, kiên nhẫn.
Mỗi chiếc đồng hồ Rolex ra đời phải trải qua rất nhiều công đoạn. Dù có những việc họ có thể tối ưu hóa bằng máy và robot nhưng nhiều chi tiết tự tay con người làm vẫn là hoàn hảo nhất.
SHARE