Đồng hồ Rolex Air – King 116900 – Những chiếc đồng hồ khó hiểu nhất

Đồng hồ Rolex Air – King 116900 – Những chiếc đồng hồ khó hiểu nhất. Với thương hiều đồng hồ Rolex thì không gì là không thế nên Rolex đã cho ra đời chiếc đồng hồ khó hiểu mang tên đồng hồ Rolex Air – King 116900

Trong cuộc họp của chúng tôi với Rolex tại Basel vào tháng 3 năm ngoái, chúng tôi đã gặp một số đồng hồ Rolex mới. Chắc chắn, chúng ta sẽ được nhìn thấy đồng hồ Rolex mới mỗi năm, nhưng năm nay Geneva Giant đã có một số đồng hồ khá mát mẻ để chúng tôi xem. Rolex Explorer mới 39mm là cái gì đó cao trong danh sách mong muốn của tôi, giống như chiếc Rolex Daytona 116500 mới , nhưng chiếc máy này đòi hỏi sự tiết kiệm nghiêm trọng và một hơi thở dài liên quan đến danh sách chờ đợi của nó (vâng, cũng như chúng tôi xem các nhà báo).

Rolex Air-King 116900

Một chiếc đồng hồ đã lặng lẽ rời khỏi sân khấu một vài năm trước đây, là Rolex Air-King. Đồng hồ này, thường được coi là một chiếc đồng hồ Rolex, có lịch sử lâu dài và bộ sưu tập Rolex. Tên mô hình Air-King là chiếc môtô cuối cùng trong số các mô hình “Air” (Air Lion, Air Tiger và Air Giant trong những năm 1930 và 1940) và được giới thiệu vào năm 1945. Tài liệu tham khảo Rolex Air-King có lẽ được biết đến nhiều nhất là 5500, được sản xuất trong một thời gian dài.

Trình khám phá 34mm

Một số mô hình Rolex Air-King cũng có mặt số quay số điển hình Rolex Explorer, với các chữ số Ả Rập ở 3, 6 và 9 giờ. Kích thước của Rolex Air-King tuy nhiên, luôn luôn là 34mm. Một phiên bản nhỏ của Rolex Explorer, bạn có thể nói. Kể từ năm 2007, Air-King cũng đã trở thành chronometer được chứng nhận (COSC). Đặc biệt là Air-King 34mm với mặt số màu đen, thường bị nhầm lẫn với Explorer từ xa. Nó không phải là tất nhiên. Khi kiểm tra chặt chẽ hơn bạn sẽ thấy một số khác biệt. Explorer, giống như các đồng hồ Rolex khác như Submariner, GMT-Master, vv, có tên mô hình của nó nằm ở vị trí 6 giờ trên mặt số. Air-King có tên mô hình nằm dưới logo Rolex lúc 12 giờ.

Rolex-Air-King-116900-1942

Rolex Air-King 116900 mới có lẽ là một trong những đồng hồ Rolex hiện đại nhất gây nhầm lẫn. Tên mẫu đã chuyển sang 6 giờ, giống như hầu hết các đồng hồ Rolex khác. Rolex đã tăng quy mô trường hợp từ 34mm lên một vỏ 40mm hoàn hảo.

Thùng Milgauss

Một trong những điều khác mà đã nhanh chóng nhận thấy là hình dạng của vụ án. Nó sẽ ngay lập tức nhắc nhở bạn về trường hợp Milgauss 40mm. Và đó là chính xác. Đây là trường hợp tương tự như Milgauss, có nghĩa là Rolex Air-King 116900 mới cũng được bảo vệ chống lại từ trường. Vỏ (và vòng tay) được làm bằng thép không rỉ 904L nổi tiếng và có kết cấu bằng satin tuyệt đẹp. Trường hợp vòng đeo tay Oyster trên Milgauss có một đường nối PCL (liên kết đánh bóng), vòng tay trên Rolex Air-King là tất cả satin. Do xây dựng trường hợp và vương miện đôi khóa, Rolex Air-King 116900 có khả năng chịu nước đến 100 mét.

Quay số của Rolex Air-King 116900 mới là điều gây nhầm lẫn cho rất nhiều người, kể cả tôi. Không chỉ có Rolex di chuyển logo Air-King tới phần dưới của mặt số (Air-King ban đầu năm 1945 cũng đã có nó vào lúc 6 giờ), nhưng họ đã thêm rất nhiều chữ số Ả-rập vào mặt số. Không chỉ có trình bày ‘Explorer’ điển hình với dấu hiệu 3, 6 và 9 của tiếng Ả Rập ở đó, các dấu hiệu giờ còn lại đi từ ‘5’ đến ’55’. Một thang đo 60 phút, với sự gián đoạn của các điểm đánh dấu ‘Explorer’. Hệ thống quay số xuất sắc này dựa trên một cặp thiết bị buồng lái mà Rolex đã thực hiện vào năm 2006 cho một dự án đặc biệt (dự án Bloodhound SSC). Một dự án kỹ thuật để có được một chiếc siêu âm để đạt tốc độ 1000mp / h trên mặt đất. Bạn có thể tìm thêm ở đây . Một trong những dụng cụ của hội đồng quản trị cũng có một quy trình tương tự.

Tay và số được làm bằng vàng trắng 18 cara. Các vật liệu sáng được cấp bằng sáng chế của Rolex và được gọi là ‘Chromalight’. Các văn bản Rolex là trong màu xanh lá cây điển hình cũng như bàn tay giây. Logo Rolex lúc 12 giờ vàng / vàng.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-re-nhat-bao-nhieu-tien.htm

Phong trào đồng hồ Rolex Air-King

Đồng hồ Rolex Air-King đồng hồ từ năm 2007 đã có một phong trào được chứng nhận chronometer. Chiếc Rolex Air-King 116900 mới không khác gì tất nhiên, nó được trang bị cỡ nòng 3131. Phong trào này cũng được sử dụng trong Rolex Milgauss và cũng phù hợp với tiêu chuẩn mới của Rolex, thực hiện trong vòng -2 / 2 giây độ lệch mỗi ngày. Vâng trong yêu cầu thời gian của -4 / 6 giây một ngày. Rolex bảo hành 5 năm về hiệu suất này và sẽ điều chỉnh đồng hồ miễn phí khi nó không hoạt động trong khoảng -2 / 2 giây mỗi ngày. Phong trào 3193 có một Parashrom Paragam màu xanh Paramagnetic, đảm bảo rằng từ trường ít ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Đồng hồ Rolex – Rolex cỡ 3131
Kích thước của Rolex 3131, hình ảnh của Rolex.com

Một số suy nghĩ về Rolex Air-King tham khảo 116900
Thành thật mà nói, trước tiên tôi không hề hào hứng. Đối với tôi, có vẻ như Rolex đã lấy ví dụ của Milgauss, đóng lại một loạt các lần quay số 39mm cũ (vì đây cũng là những chữ số bằng tiếng Ả rập bằng vàng không có Chromalight / lume) và một đồng hồ Rolex mới ra đời. Nhưng điều này dường như không phải là trường hợp khi kiểm tra chặt chẽ hơn. Quay số rõ ràng là dựa trên bảng điều khiển buồng lái.rolexbloodhoundsscboardinstruments

Điều đó, và thực tế là Rolex chuyển văn bản của tên mô hình Air-King sang một vị trí được sử dụng ban đầu (năm 1945), làm cho nó trở nên dễ hiểu hơn. Việc sử dụng các thang đo khác nhau (thang đo 60 phút và thiết lập Explorer) trên một mặt số có thể gây nhầm lẫn lúc đầu, nhưng đây là vấn đề hiểu rằng bạn thực sự có hai thang trên một mặt số. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, đồng hồ chỉ đơn giản là thú vị khi nhìn. Có một sự việc xảy ra rất nhiều trên mặt số của Rolex Air-King. Rolex sử dụng màu sắc khác nhau cho quay số, mà làm cho nó một thành phần thú vị.

Rolex Air-King 116900

Hấp dẫn
Bên cạnh một chiếc đồng hồ tuyệt vời, lịch sử tuyệt vời và đường kính hộp số hấp dẫn, chiếc Air Roxeter 4020 Rolex Air này có giá bán là € 5650, -. Đó là một chút rẻ hơn so với người anh em họ 39mm của nó, Rolex Explorer 214270 ( chúng tôi nói chuyện về nó ở đây ) với một mức giá niêm yết € 5900, -. Đối với số tiền đó, bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Rolex đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Rolex hiện tại (độ chính xác, bảo hành, vv) và – theo ý kiến của tôi – nhiều mặc đeo hơn so với những chiếc 34mm Air-King trước.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/gia-dong-ho-rolex-nam-chinh-hang-thuy-sy-tai-ha-noi-viet-nam.htm

SHARE