Đồng hồ Omega Seamaster DeVille thép không gỉ cao cấp

Đồng hồ Omega Seamaster DeVille thép không gỉ cao cấp. Mẫu đồng hồ Omega Seamaster DeVille cao cấp với phong cách mạnh mẹ phù hợp với những nam doanh nhân thành đạt

Trong Thế chiến II, Omega đã thay đổi nỗ lực của mình để sản xuất đồng hồ đơn giản và đáng tin cậy ở quy mô lớn cho các quân đội khác nhau. Sau chiến tranh, Omega tiếp tục sản xuất hàng tiêu dùng bằng một phương pháp tiếp cận mới – Omegas sau chiến tranh đã nổi bật với các mặt số sạch sẽ, rõ ràng và các phong trào mạnh mẽ, làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho một chiếc đồng hồ hằng ngày.

Omega-Diver-300-2018-7

Đặc biệt lưu ý trong những năm sau chiến tranh đã được giới thiệu của đồng hồ Omega Seamaster biểu tượng vào năm 1948, do đó được đặt tên cho chống thấm sau đó của nó. Theo thời gian, tên của Người quản lý đã được áp dụng cho nhiều miếng với các hộp không thấm nước, từ các miếng đơn giản, thời gian đến đồng hồ lặn đầy đủ. Omega đã giới thiệu đồng hồ Omega DeVille vào đầu những năm 1960 như là một cách để phân biệt các miếng gỗ từ đồng hồ dụng cụ, cuối cùng quay chúng thành các dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Trong khi mẫu xe cổ Omegas đã trở nên phổ biến nhờ giá cả phải chăng và kiểu dáng cổ điển, nó cũng làm cho việc tìm kiếm các ví dụ giá trị khó hơn một chút.

Ví dụ giữa những năm 1960 không gây thất vọng – so với các Seamaster trước đó, nó có một vỏ sành sỏi hơn với những chiếc lều mỏng hơn và vỏ không hẹp hơn, làm cho nó to hơn đường kính 34.5mm. Mặt số, theo phong cách DeVille thật, sạch sẽ và gọn gàng, với baton hour markers, một biểu tượng Omega được áp dụng và một kết thúc bằng bạc tuyệt đẹp. Các icing trên bánh là một Omega-ký kết “hạt của” kiểu bracelet.

Vintage Omega nóng lên ngay bây giờ và thật dễ dàng để thấy tại sao ngay cả sau 50 năm, thiết kế vượt thời gian của Seamaster DeVille và tỷ lệ thanh lịch làm cho một chiếc đồng hồ đẹp trai và understated cho bất kỳ thời gian.

Xem thêm: đồng hồ omega nữ

SHARE