Đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu cho nữ?

Đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu cho nữ? Mẫu đồng hồ Omega Deville hiện là dòng đồng hồ Omega được quan tâm nhất với cả những mẫu mã của nam và của nữ. Vậy đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu? Dòng đồng hồ Omega Deville cho nữ là bao nhiêu?

omega-de-ville-424-13-40-20-03-003-large
Kể từ khi ra mắt vào năm 1967, Đồng hồ Omega DeVille Collection của Omega đã được đồng nghĩa với sự sang trọng hiện đại và thời trang. Bộ sưu tập này là một ví dụ điển hình về công nghệ làm từ đồng hồ tiên phong được thương hiệu sử dụng. Đồng hồ đầu tiên được trang bị động cơ Omega Co-Axial độc quyền vào năm 1999 là một chiếc De Ville. Bộ sưu tập thời trang của đồng hồ dành cho quý ông và quý bà đã được tăng cường trong một số bộ sưu tập của Ladymatic, Hour Vision, Orbis Hour Vision Blue, Bộ sưu tập Ladies ‘Đồng đội De Ville, Bộ sưu tập đồng xu De Ville, Prestige Gents’ Bộ sưu tập, Bộ sưu tập Uy tín, Bướm Prestige, và Trésor. Tourbillon nổi tiếng cũng thuộc Bộ sưu tập De Ville.

Ra mắt vào năm 1955, bộ sưu tập của Ladymatic có sự chuyển động tự động nhỏ nhất của Omega và là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên tự tạo cho phụ nữ bằng thương hiệu. Các đồng hồ từ bộ sưu tập Tresor trưng bày một mẫu “Clous de Paris” cổ điển và thể hiện một trong những phong trào cơ học phát triển cao nhất được tiết lộ bởi thương hiệu. Với vẻ đẹp thẩm mỹ và thiết kế quyến rũ, bộ sưu tập Bướm Prestige giới thiệu các dây da bướm có hoa văn và dây da da chải bằng satin cũng như các vòng đeo tay kép. Bộ sưu tập Prestige có đồng hồ với thiết kế vượt thời gian và thanh lịch cho nam giới và phụ nữ. Với thiết kế cổ điển và đồng hồ sáng tạo, bộ sưu tập đồng trục bao gồm bốn đồng hồ dành cho nam giới và ba đồng hồ chronograph lavish dành cho phụ nữ. Bộ sưu tập Giờ Hẹn giờ cho phép những người sành xem quan sát những chuyển động phức tạp thông qua các lỗ kính thủy tinh sapphire hiện diện ở hai mặt của vỏ hộp.

Một tác phẩm siêu việt, De Ville Central Tourbillon là đồng hồ đeo tay duy nhất trên thế giới với tourbillon trung tâm. Các thợ đồng hồ để tạo ra các ấn bản skeletonized tinh tế của Trung ương Tourbillon, đã làm việc chăm chỉ hơn 500 giờ. Tất cả các yếu tố không thiết yếu đã được thợ thủ công cắt xén trong tác phẩm nghệ thuật này. Nó có tính năng Co -Cylber 2636 cùng với các yếu tố thiết kế đáng kinh ngạc.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mua-dong-ho-rolex-cu-xin-chinh-hang-gia-re-o-dau-ha-noi.htm

SHARE