Đồng hồ Hublot Big Bang 2018 dành riêng cho World Cup

Đồng hồ Hublot Big Bang 2018 dành riêng cho World Cup. Hublot không phải là một thương hiệu sợ thử những điều mới mẻ và điều đó rõ ràng là rõ ràng với chiếc đồng hồ kết nối mới của Hublot Big Bang 2018 FIFA World Cup Nga .

Sự khéo léo và sáng tạo của họ có nghĩa là họ là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên nhận ra lợi ích của một hiệp hội với bóng đá và điều đó có nghĩa là kể từ khi họ trở thành đối tác chính thức của Giải vô địch châu Âu UEFA và FIFA World Cup. Như vậy, nó đã được tự nhiên rằng nó đã giảm xuống Hublot để tạo ra một chiếc đồng hồ cho trọng tài tại giải đấu mùa hè này. Trọng tài những ngày này có nhiều trách nhiệm hơn – có nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ dòng mục tiêu – VAR – vì vậy một chiếc đồng hồ để đáp ứng tất cả các yêu cầu này phải thông minh.

hublot-referee_lifestyle1
Chiếc đồng hồ này có vỏ titan 49mm, màn hình LED 35,4mm, khoảng một ngày sử dụng pin mất khoảng 2 giờ để sạc và hệ điều hành của nó tương thích với cả iOS và Android.

Trong phần dẫn đầu của giải đấu mùa hè này, chiếc đồng hồ sẽ cho bạn đếm ngược, cho bạn biết bạn còn bao nhiêu ngày cho đến khi giải đấu bắt đầu. Khi bắt đầu, bạn có thể chọn bất kỳ nhóm nào bạn quan tâm và nó sẽ chuyển sang chế độ đối sánh. Bất cứ khi nào trò chơi bao gồm đội được chọn bắt đầu, đồng hồ sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ số liệu thống kê chuyên sâu và flash nói mục tiêu bất cứ khi nào điểm số nhóm – nó thực sự giúp bạn cập nhật bất kỳ trò chơi nào bạn muốn tìm hiểu.

Hơn nữa có một loạt các mặt số có sẵn – bao gồm cả những lá cờ của các quốc gia tham gia và bạn cũng có thể mua dây đai với cờ quốc gia trên chúng nữa, cho phép bạn mặc lòng trung thành quốc gia của bạn tự hào. Thật thú vị, đồng hồ Hublot đã đảm bảo hệ thống kết nối dây đeo – phương pháp đơn giản – tương thích với chuẩn Big Bang Unico có nghĩa là bất kỳ dây đeo nào bạn có thể đeo với chiếc đồng hồ này bạn có thể đeo với Big Bang . cũng sẽ phù hợp với chiếc đồng hồ này. Theo tiêu chuẩn đồng hồ này được cung cấp trên một dây đeo cao su lót màu đen và bạn cũng nhận được một dây đeo thể thao bổ sung được cung cấp với đồng hồ là tốt.

Hiện tại, 101 trong số này đang được thực hiện cho các trọng tài mặc trong giải đấu và chỉ có 2,018 người đang được thực hiện để người hâm mộ mua. Vì vậy, nếu bạn có được bàn tay của bạn trên một trong những đồng hồ, bạn sẽ sở hữu một mảnh chính hãng của lịch sử bóng đá và đồng hồ – nó thực sự là khá đặc biệt.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi bạn làm gì với chiếc đồng hồ này sau World Cup. Điều tuyệt vời là Hublot đã nghĩ về điều đó và thương hiệu sẽ phát hành một loạt các mặt đồng hồ Big Bang mới mà bạn có thể sử dụng trên đồng hồ này. Nó cũng hoạt động giống như bạn mong đợi một chiếc đồng hồ thông minh, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi, kiểm tra tin nhắn và nhận thông báo về các sự kiện lịch. Nó cũng có trợ lý của Google và GPS để nó sẽ làm tất cả mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc đồng hồ thông minh.

==>http://donghovintage.vn/dong-ho-hublot-cua-nuoc-nao-san-xuat.htm

SHARE