Đồng hồ Breitling chính hãng có được bán qua mạng?

Đồng hồ Breitling chính hãng có được bán qua mạng? Theo như quy định của thương hiệu đồng hồ Breitling thì không được giao dịch mua bán qua các trang mạng vậy vẫn có nhiều trang web giao bán đồng hồ Breitling chính hãng vậy có đảm bảo không? Và muốn mua đồng hồ Breitling chính hãng thì mua ở đâu?

Câu hỏi

Tự hỏi không biết đồng hồ Breitling được bán thông qua các nhà bán lẻ lớn trực tuyến xem (ví dụ worldofwatches, watchzone, vv) là chính hãng. Tất cả các trang web cho biết chúng là có thật, nhưng bảo hành chỉ được cung cấp thông qua nhà bán lẻ và không có số sê-ri, đó là lý do tại sao chúng có thể được bán với giá giảm. Đồng thời, tôi nhớ lại đọc trên trang web Breitling rằng đồng hồ chính hãng không bao giờ được bán trực tuyến mà chỉ thông qua các đại lý ủy quyền. Có thể bất cứ ai xác nhận / giải thích hệ thống hoạt động như thế nào và liệu họ có các kênh đầu ra cho hàng tồn kho chính hãng nhưng không hàng hoá? Cảm ơn rất nhiều!

TempImg

Xem thêm: http://donghovintage.vn/gia-dien-thoai-vertu-cam-ung-chinh-hang.htm

Trả lời: 

Câu trả lời ngắn gọn là Breitling không cho phép Đại lý được ủy quyền bán đồng hồ trên mạng. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bất kỳ Breitling nào được bán qua mạng không phải là ‘legit’ (hoặc tất nhiên là thứ hai, nhưng tôi cho rằng bạn đang nói về đồng hồ mới .)

Câu trả lời dài hơn là có một số trang web bán Breitlings mới. Đây được gọi là đồng hồ ‘thị trường xám’ . Nguồn gốc của đồng hồ là hơi ‘râm’ – chúng có thể là overstock dư thừa từ đại lý ủy quyền hoặc họ có thể là cái gì khác. Tôi đã không bao giờ thực sự có đầu của tôi xung quanh nơi họ đến từ.

Nếu bạn vui lòng mua đồng hồmà có một lịch sử chưa biết thì nhược điểm tiếp theo là bảo hành. Các đại lý xám thường tự bảo hành thay cho bảo hành của Breitling . Điều đó có nghĩa là bất kỳ sự bảo trì nào sẽ được thực hiện bởi các đồng hồ của họ hoặc bất cứ ai gửi đồng hồ của bạn . Họ có thể là chuyên gia và đối thủ nhưng họ không phải là Breitling . Một lần nữa bạn có thể không quan tâm đến điều đó và tất cả tốt và tốt.

Nhưng khi bạn bán nó, lịch sử dịch vụ không phải là Bretiling sẽ ảnh hưởng đến giá trị bán lại, như thực tế là số sê-ri có thể bị cạn (để bảo vệ danh tính của nguồn nên chiếc đồng hồ sẽ quay trở lại Breitling ) Vì vậy, nếu hai lý do đầu tiên không làm bạn lo lắng, thì có thể.

Nhưng sau đó một lần nữa một số người thề bởi các đại lý xám hơn là thề họ, vì vậy tôi chắc chắn rằng một ai đó sẽ kêu vang trong một chút. Trên đây là cách thuần túy đọc từ diễn đàn nên người có kinh nghiệm thực tế có thể thêm vào, hoặc hoàn toàn không đồng ý với điều này, và họ sẽ được chào đón hơn. Mang nó đi guys.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dia-chi-ban-dong-ho-rolex-cu-chinh-hang-tai-ha-noi.htm

SHARE