Diện áo len thay cho áo khoác cho mùa đông sắp tới

Diện áo len thay cho áo khoác cho mùa đông sắp tới. Bạn có biết cảm giác khi bạn thực sự muốn để dành những điều tốt nhất cho tới giây phút cuối cùng?

Khi bạn muốn dung những món đồ ưa thích lắm rồi (mà kể cả chẳng phải đồ, có thể là đồ ăn, phim, bài hát…), nhưng bạn hiểu rằng giây phút mà bạn bắt đầu dung chúng, bạn đơn giản đang tiến tới những giây phút cuối cùng với chúng rồi.

Tôi không bị mất trí đâu. Tiêu đề bài này sẽ gợi lên một điều gì đó. Hãy nghe này: Một khi thời tiết trở nên lạnh, áo khoác sẽ rất tiện lợi đấy, chúng sẽ là món đồ tuyệt nhất cho mùa thu và đông, tuy nhiên, chúng lại nhan nhản ở khắp mọi nơi. Mọi người đều sẽ co ro trong áo rét, không kể tuổi, phong cách, có gu thời trang hay không. Và khi mùa hè gõ cửa, ta sẽ thấy may mắn vì mình đã chán ngấy cái món đồ nghèo nàn ấy rồi, và cũng hết cả ý tưởng để mặc đẹp.

Vì thế… tôi muốn nói đến một cách dễ dàng hơn (vì chúng ta hầu hết đã biết cách làm rồi mà không để ý thôi): tại sao chúng ta không bỏ áo khoác lại đấy, để khi thực sự lạnh hãy mặc, thay vào đó là một loại trang phục ấm áp và bớt tính lịch sự hơn – ÁO LEN.

Ý hay mà, phải không? Tôi biết mà.

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 1

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 2

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 3

Vậy, mặc áo len như áo khoác thế nào?

Đó là cả một quá trình. Bạn phải chọn áo len, mặc vào, và luôn luôn phải có một chiếc áo pull hoặc áo sơ mi phía trong, đề phòng khi nóng quá có thể cởi ra.

Đó là phần tuyệt nhất về việc mặc áo len như áo rét – rất dễ dàng để làm và luôn tạo vẻ ngoài rất thu hút, không theo khuôn phép và cảm giác như chẳng cần cố gắng bạn cũng có thể mặc đẹp.

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 4

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 5

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 6

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 7

Cách yêu thích của tôi là mặc áo len cùng với quần jeans và một đôi cao gót cơ bản – diện mạo hoàn hảo cho dân văn phòng, VÀ áo len cùng giày thể thao và quần jeans. Ví dụ như một set đồ toàn màu đen, mái tóc rối tự nhiên, màu tối, và một chiếc túi nhỏ. Cứ như một cô nàng ăn chơi chính cống vậy.

Áo len đen luôn là lựa chọn hàng đầu rồi, nhưng những mẫu áo len màu pastel như hồng, xanh, trắng, xanh lá cây cũng xứng đáng thử đấy chứ.

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 8

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 9

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 10

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 11

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 12

Đã đến lúc diện áo len thay cho áo khoác - 13

Trước đây tôi vẫn luôn mặc áo len như một chiếc áo len, nhưng giờ tôi rất hứng thú thử kiểu áo len lai áo khoác này. Tất nhiên chúng ta luôn để dành những điều tốt đẹp cho sau cùng, nhưng điều đó không có nghĩa là ta không thể nghịch ngợm một chút với thời trang, phải không nào!

SHARE