Địa chỉ bán đồng hồ breitling cũ chính hãng giá rẻ

Địa chỉ bán đồng hồ breitling cũ chính hãng giá rẻ. Đồng hồ Vintage chuyên mua bán đồng hồ breitling cũ đảm bảo chính hãng giá rẻ nhất thị trường bảo hành 12 tháng trên tất cả các cơ sở của cửa hàng

Mẫu đồng hồ breitling cũ tại Vintage

Đồng hồ Breitling Chronomat 1941
Chính thức ra mắt vào những tháng cuối cùng của năm 1941, dòng sản phẩm Breitling Chronomat kinh điển được chế tác dựa trên tài liệu bằng sáng chế (mã số bằng sáng chế số 217012) mà Breitling trước đó đã đệ trình vào năm 1940. Khi được trình làng, đồng hồ mới này thu hút nhiều quan tâm của người yêu đồng hồ, đặc biệt nhóm khách hàng là vận động viên thể thao, kỹ sư công nghiệp, các kỹ thuật viên công nghệ cao. Và sau khi sử dụng đồng hồ Breitling Chronomat họ đều đánh giá rất cao các tính năng đặc biệt của sản phẩm, hỗ trợ công việc của họ dễ dàng hơn nhờ những tính năng được hãng đưa vào đồng hồ.

Đồng hồ Breitling Navitimer 1952
Ra mắt vào năm 1952, thế nhưng phải mất 3 năm sau (năm 1955) Breitling Navitimer mới được đăng ký nhãn hiệu. Đây là dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chuyên dụng giành cho phi công được đánh giá thông dụng nhất mọi thời đại, theo đó giá trị sáng tạo của Breitling Navitimer là xuyên thời gian có ý nghĩa cho tới tận ngày nay. Và trên thực tế hầu hết các phi công đều đã lựa chọn đồng hồ Breitling Navitimer đồng hành cho mọi chuyến bay nhằm hỗ trợ họ xem thời gian và điều hướng, tính toán nhân chia chuyển đổi hải lý, mức tăng trung bình của độ cao cũng như khoảng cách khi đi lên, hạ cánh,….

Đồng hồ Breitling Chrono-Matic 1969
Vào những năm 1960 doanh số bán hàng của hãng đã giảm rõ rệt, trong tình huống này việc gấp rút nghiên cứu ra dòng sản phẩm mới độc đáo hơn sẽ là nguồn động lực, hướng đi tốt nhất chống lại sự suy thoái. Và những chiếc Breitling Chrono-Matic “chào đời” sau 9 năm dòng nghiên cứu. Vào ngày 3 tháng 3 năm 1969 sản phẩm “kinh điển” chính thức được ra mắt cùng với các dự án truyền thông, Breitling Chrono-Matic có lượng bán ra khá lớn, thu về khoảng nửa triệu franc Thụy Sỹ.

Đồng hồ Breitling Emergency – 1995
Dòng sản phẩm đồng hồ Breitling Emergency phát hành vào năm 1995, Emergency là mẫu đồng hồ thám hiểm có thể cứu mạng trong trường hợp khẩn cấp. Đây là một đồng hồ quartz có tích hợp bộ truyền sóng mi-ni có thể truyền tín hiệu cấp cứu theo tần số 121.5 MHz nhằm mục đích để cứu mạng sống trong những tình huống nguy kịch.

Breitling Emergency trình làng vào năm 1995…thêm một lần nữa khẳng định sức sáng tạo vô đối của hãng

Đồng hồ Breitling Transocean Chronograph Unitime 2012

Transocean Chronograph Unitime 2012 là mảnh ghép cuối cùng trong những dòng đồng hồ “kinh điển” làm dạng danh thương hiệu Breitling. Đây là mẫu đồng hồ chuyên dụng giành riêng cho phi công vinh dự được chứng nhận tiêu chuẩn COSC, giàu tính năng: hiển thị 24 múi giờ khác nhau, chịu áp lực nước dưới độ sâu 100m, cả 2 mặt của đồng hồ được làm bằng sapphire chống lóa tuyệt đối, dự trữ năng lượng trong 70 giờ,…tất cả những ưu điểm vượt trội này là nhờ vào hoạt động của bộ máy tự động lên dây Breitling 05, 28.800.

Hơn 134 năm trôi qua, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Breitling đã cung ứng ra thị trường toàn cầu vô số mẫu mã đồng hồ độc đáo, đầy sáng tạo. Vốn gắn bó và có mối quan hệ thân thiết với ngành công nghiệp hàng không, hàng hải và được đánh giá cao nhờ đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao cho hoạt động chuyên biệt của các ngành này. Thế nên, ngoài những mẫu kinh điển được trình bày ở trên, Breitling còn nổi tiếng là hiệu thương hiệu “không bán đồng hồ giá rẻ” được vạn người mê.

Vì sao nên mua bán đồng hồ breitling cũ tại Vintage

  • Đảm bảo đồng hồ breitling cũ chính hãng 100% bao test thoải mái tại cửa hàng
  • Giá đồng hồ breitling cũ thấp hơn nhiều so với mới nhưng với những thương hiệu đồng hồ thụy Sỹ thì sử dụng được đồng hồ cũ cũng không phải là dễ dàng
  • Bảo hành 12 tháng với những sản phẩm đồng hồ breitling cũ
  • Và rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng tìm đến vintage

Xem thêm: đồng hồ Nga Poljot president

SHARE