Danh sách các thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ cần thiết

Danh sách các thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ cần thiết. Với một căn bếp công nghiệp hiện đại cần được trang bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo chất lượng các món ăn của các nhà hàng quán ăn khách sạn

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một nhà bếp thương mại cần thiết bị cấp công nghiệp sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn. Các bố trí của một nhà bếp nhà hàng thương mại nên cho phép thực phẩm để chảy liền mạch từ khu vực chuẩn bị vào dòng.

Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ ra lệnh cho các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua. Bạn có thể thực sự muốn có sáu bếp ga với lò nướng đối lưu, nhưng trong thực tế, nhà bếp của bạn sẽ chỉ phù hợp với một phạm vi bốn ổ ghi.

Nhà bếp là trung tâm của nhà hàng, nơi thực đơn của bạn trở nên sống động. Đó là nơi thực phẩm được chuẩn bị, nấu chín và mạ. Thông thường nó là nơi đặt máy rửa chén, thực phẩm được lưu trữ và nhà của tất cả các đồ dùng, món ăn và thiết bị nấu ăn khác nhau.
Không giống như trong một nhà bếp, nơi mà chỉ có bạn và gia đình của bạn, một nhà hàng nhà hàng có hàng chục người trong và ngoài của nó trên bất kỳ sự thay đổi nhất định, vì vậy điều quan trọng là phải được tổ chức. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian trong các cuộc chạy đua bận rộn, nó giúp giữ cho nhà bếp
Không nghi ngờ gì, chi phí lớn nhất cho hầu hết các nhà hàng mới là nhà bếp. Khoản vay 250.000 đô la có thể có vẻ như nhiều tiền khi bạn sẵn sàng mở, nhưng quá nhanh nó có thể cạn kiệt sau khi bạn đã đầu tư vào các phạm vi mới (hoặc thậm chí được sử dụng), lò nướng, lò nướng và bộ làm mát.
Nếu bạn mua thiết bị nhà bếp mới, hãy nhớ rằng, cũng giống như với một chiếc xe mới, những mặt hàng này sẽ mất giá khi họ rời khỏi phòng trưng bày. Một cách để tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian khởi động là mua thiết bị nhà bếp đã qua sử dụng . Bạn chạy các nguy cơ không có bảo hành với các thiết bị được sử dụng, nhưng một số phần, như phạm vi khí, hiếm khi phá vỡ trong thời gian bảo hành anyway.

Khi mua thiết bị nhà bếp mới (hoặc mới cho bạn), hãy nhớ rằng nhân viên bán hàng sẽ cố gắng bán cho bạn nhiều hơn mức bạn cần. Trong khi nó là hấp dẫn để muốn mua tất cả các cha-bóng sáng bóng đó là phổ biến, bạn thực sự cần một vài điều cơ bản để giúp bạn bắt đầu.
Đấu giá nhà hàng cũng là một nơi tuyệt vời để tìm thiết bị nhà bếp thương mại cho đồng xu trên đồng đô la. Đấu giá là một nơi tốt để chọn lên các vật dụng nhỏ như bát đĩa, flatware, giỏ bánh mì, đồ gia vị và đồ dùng phục vụ.

Bạn cũng có thể tìm thấy những giao dịch tốt trên thiết bị nhà bếp được sử dụng nhẹ nhàng, như phạm vi lò và các đơn vị tủ lạnh. Hãy lưu ý rằng việc mua thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn vì nó thường không đi kèm với bảo hành.

Quan tâm: bếp ga công nghiệp giá bao nhiêu

Danh sách đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ

Dưới đây là danh sách kiểm tra chung về mọi thứ bạn cần để trang bị cho nhà bếp của nhà hàng:

Phạm vi
Lò nướng
nướng
Nồi chiên sâu
Bộ làm mát tiếp cận
Đi bộ trong mát
Tủ đông (hoặc ngực, thẳng đứng hoặc đi bộ)
Sauté Pans
Kho / chậu canh
Saucepans
Tấm nướng
Màn hình pizza
Chảo nướng
Kẹp
Spatulas
Ladles
Dao đầu bếp
Bánh pizza
Whisks
Trộn bát
Miếng chèn bằng nhựa cho máy làm mát
Bàn xông hơi
Entrée plate
Bát mì ống
Các món khai vị
Salad tấm
Món tráng miệng
Kệ kim loại hoặc nhựa để làm mát
Làm sạch Rags
Làm sạch xô (đặc biệt dán nhãn để làm sạch sản phẩm)
Thảm sàn cao su
Xà phòng rửa tay / khử trùng
Bình cứu hỏa
Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp nhà hàng của bạn và khái niệm nhà hàng, bạn có thể không cần tất cả các mục duy nhất trong danh sách trên. Hoặc bạn có thể cần các loại thiết bị cụ thể hơn cho khái niệm nhà hàng của bạn, chẳng hạn như nhà sản xuất kem nếu bạn thích xu hướng kem thủ công , hoặc bánh mì nếu bạn có kế hoạch làm bánh mì trong nhà.

==>https://thuongthuong.vn/bep-gas-cong-nghiep/bep-gas-cong-nghiep-don-doi-gia-re-nhat-la-bao-nhieu

SHARE