Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh

Những chiếc áo phao dáng dài tưởng như đã bị “thất sủng” từ lâu đối với giới mộ điệu nay bỗng phát huy thế mạnh chỉ vì trời quá lạnh!

>>> Xem thêm: Tranh sơn dầu

Ra ngoài phố trên nền thời tiết hiện tại của miền Bắc, không còn gì thoải mái và ấm áp hơn là một chiếc áo phao lông vũ hay lông gì đó, đủ dài để giữ ấm phần lớn cơ thể và đủ rộng để bạn có thể mặc đủ mọi loại thời trang bên trong mà không lo bị ảnh hưởng.

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 1

Mặc đẹp với áo phao dáng dài thực ra không khó

Tiện lợi và đầy thân thiện với thời tiết là vậy, ấy thế mà đôi khi những chiếc áo ấy vẫn bị người ta cho “ra rìa” khi đi mua sắm. Các cô gái thì rỉ tai nhau rằng chỉ có mấy…bà già mới đi diện kiểu áo phi thẩm mỹ, phi thời trang như thế. Còn các chàng trai có khi diện nó vì không còn sự lựa chọn chứ cũng chẳng mặn mà hay muốn nhìn thấy bạn gái mình như gấu mẹ trong chiếc áo cồng kềnh ấy.

Nhưng dù thời trang có kênh kiệu trước thời tiết đến thế nào chăng nữa, cũng có lúc, như ngày hôm nay, nhiều người phải “đầu hàng” vì không thể tiếp tục diện váy ngắn, áo khoác bomber ra ngoài. Họ cần một thứ gì đó dày hơn, dài hơn, ấm hơn và mặc kệ những ánh mắt săm soi của người trên phố, họ cứ ấm cái đã!

Dưới đây là những mẫu áo phao dáng dài khá thời trang, hy vọng sẽ giúp bạn quên đi cái giá lạnh mùa đông và nhớ ra rằng trên đời vẫn còn sự tồn tại của một loại áo khoác tên gọi “áo phao”.

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 2

Những đôi boot với phần đế chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi kết hợp cùng áo phao dài, bởi nó tạo ra sự cân bằng cho cơ thể bạn

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 3

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 4

Bạn sẽ tha hồ diện đủ loại mốt thời trang bên trong với áo phao dáng dài và rộng như thế này

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 5

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 6

Những chuyến dã ngoại mùa đông không bao giờ nên thiếu áo phao dài, bởi nó sẽ giúp bạn “sống sót” với thời tiết khắc nghiệt nhất

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 7

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 8

Kết hợp cùng phong cách thể thao đang được ưa chuộng, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh tuyệt đối

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 9

Đại hàn, áo phao dáng dài phát huy thế mạnh - 10

Mặc kệ mọi người nói sao thì nói, nhưng bạn vẫn phải giữ ấm cơ thể trước đã, đúng không?

SHARE