Công ty quảng cáo Online, truyền thông xã hội nào ở TPHCM?

Các dịch vụ quảng cáo Online đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Điển hình trong số đó phải kể đến SEO, Facebook Ads, Google Adwords hay Youtube,Zalo,…Vậy bạn đã thực sự hiểu và biết tác dụng của các hình thức này chưa? Hãy đọc bài viết này nhé!

Bạn có thường xuyên lướt Facebook mỗi ngày không? Bây giờ hãy nghĩ về tần suất khách hàng của bạn hoặc khách hàng tiềm năng sử dụng cùng mạng xã hội này. Đó là một cơ hội lớn cho việc quảng cáo Online của bạn.

Các chuyên gia về quảng cáo Online truyền thông xã hội của chúng tôi biết đúng cách để tiếp cận từng mạng xã hội để giúp bạn phát triển những điều sau đây và thành công với chiến dịch Marketing Online của bạn.

Bằng cách sử dụng những phương pháp quảng cáo Online khác nhau để nuôi dưỡng thành công, nhóm của chúng tôi tăng cường sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội với các bài đăng sáng tạo, hấp dẫn và hấp dẫn được thiết kế để khuyến khích khách hàng của bạn hành động.

Bắt đầu với Facebook

Facebook là một nền tảng luôn phù hợp với thị trường và tạo ra những cách thức mới để kết nối với người dùng. Từ Facebook Messenger đến việc mua lại Instagram, Facebook hiểu được sự năng động luôn thay đổi của thế giới định hướng công nghệ mà chúng ta đang sống. Vậy cần phải làm gì với dịch vụ quảng cáo Facebook này?

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn cần tận dụng tối đa để tận dụng cơ hội lớn nhằm quảng cáo Online trên Facebook. Các hình thức quảng cáo phổ biến trên Facebook có thể kể đến như chạy Facebook Ads, bán hàng Online nhỏ lẻ trên trang cá nhân hay tạo một Fanpage, Group để tiện cho việc giới thiệu nhiều mặt hàng, dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Còn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads và đăng bài trên những Fanpage có lượt theo dõi khủng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Google + luôn được công cụ tìm kiếm Google ưu ái hơn cả

Được tạo ra bởi công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, mạng xã hội của Google không chỉ giúp bạn dễ dàng kết nối với khán giả, mà còn có thể giúp bạn có được sự tín nhiệm có giá trị cao trên chính công cụ tìm kiếm Google. Nhưng để quảng cáo Online trên Google + đem lại hiệu quả không phải là điều đơn giản và bạn cần phải biết cách thực hiện sao cho đúng và không bị chị Google đánh giá là Spam đâu nhé.

Bài đăng quảng cáo Google cung cấp một cách mới để kết nối với những người đang tích cực tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Sử dụng hình ảnh, GIF và video để thu hút sự chú ý của khán giả trực tiếp từ trang kết quả tìm kiếm. Tính năng tìm kiếm này cho phép bạn hướng người dùng đến nội dung bạn muốn họ xem khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google này:

 • – Lập chỉ mục ngay lập tức
 • – Google Map Location
 • – Thông tin liên hệ đã xác minh
 • – Tăng khả năng hiển thị
 • – Bài đánh giá trên Google
 • – Bài đăng trên Google

Youtube – Mạng xã hội video lớn nhất thế giới

Với hơn 6 tỷ lượt xem mỗi tháng, YouTube đã củng cố vị thế của mình là trang web chia sẻ video hàng đầu trên thế giới. Cho dù bạn có quảng cáo, video hướng dẫn, video “giới thiệu” hay trình chiếu, YouTube đều là kênh quảng cáo Online hàng đầu để mọi người nghĩ đến và tìm kiếm video chia sẻ kiến thức, dịch vụ của bạn.

Nâng cao khả năng quảng cáo Online của bạn trên công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới với tiếp thị trên YouTube. Sự hiện diện của bạn trên YouTube có thể là tài nguyên giáo dục, người xây dựng thương hiệu hoặc cả hai. Vì Google sở hữu Youtube, video thường được hiển thị trong số các kết quả tìm kiếm của nó. Và bạn sẽ tối đa hóa khả năng hiển thị của mình bằng cách đầu tư vào tối ưu hóa và tiếp thị video trên kênh YouTube của bạn.

Tại Thuận An, chúng tôi hợp tác với bạn để phát triển chiến lược YouTube nhằm giúp đảm bảo sản phẩm của bạn xuất hiện nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm của YouTube.

 • Tiếp thị video
 • Xếp hạng của Google
 • Tăng khả năng hiển thị
 • Tiếp thị lan truyền
 • Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới

Trên đây chỉ là 3 mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và cả 3 mạng xã hội này đều cực kỳ hữu ích cho các hình thức quảng cáo Online. Và đương nhiên là chiến lược quảng cáo Online trên các mạng xã hội khác như Twitter, Zalo, Pinterest,…đều rất hữu ích nhưng chúng chưa thực sự phổ biến và hữu ích cho dịch vụ quảng cáo Online tại Việt Nam lúc này. Nhưng chắc chắn trong tương lai không xa các bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để mở rộng chiến dịch quảng cáo Online một cách nhanh chóng và kịp thời.

SHARE