Công thức mix đồ với quần giả váy thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Quần giả váy thời trang mới nhất hiện nay là sự kết hợp hảo của quần short và chân váy ngắn

>>  Xu hướng đầm liền kẻ sọc thời trang mới nhất hiện nay

>>  BST đầm liền sát nách thời trang mới nhất hiện nay

Ban đầu, quần giả váy được thiết kế với những đường cắt tinh tế, kiểu vạt chéo đằng trước, đến nay, kiểu này vẫn còn rất thông dụng, nhưng các tín đồ thời trang đã kịp update thêm kiểu quần không có đường cắt, và nhìn đằng trước trông như một chiếc váy.

Quần giả váy + áo phông nữ

Còn một món đồ nữa mà bạn phải nhớ đến khi chọn áo mix với quần giả váy đó là áo phông nữ – item phải có trong tủ đồ mùa hè của phái đẹp. Khác với áo sơ mi, áo phông với quần giả váy thì đúng là cặp “trời sinh”. Chiếc áo phông năng động thật tương xứng với quần giả váy với thiết kế phóng khoáng. Nếu bạn đang đi tìm một set đồ đỏi hỏi sự năng động mà vẫn kín đáo, đừng bỏ qua cặp đôi áo phông và quần giả váy này nha.

quần giả váy 2016

Ảnh minh họa

Thời tiết nóng nực, bạn nên chọn áo phông không quá màu mè, có chất cotton mát mẻ, dễ thấm mồ hôi để phù hợp với hoạt động ngoài trời của bạn nhé.

Quần giả váy + áo sơ mi

Áo sơ mi là item “dễ tính” nhất trong tất cả các kiểu váy, áo mùa hè, nó có thể mix rất đa dạng với các kiểu quần từ quần âu đến quần jeans và các kiểu chân váy từ ngắn đến dài đều được. Hè này, bạn tha hồ chọn những kiểu áo sơ mi nữ đẹp cho thời tiết oi nắng để mix cùng quần giả váy.

quần giả váy 2016

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, gợi ý của chúng tôi đưa ra là bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi có chất voan mát lạnh, hoặc chiếc áo sơ mi hở tay nhé. Set đồ này sẽ giúp cho buổi đi chơi của bạn được thoải mái hơn, không bị bó hẹp trong môi trường công sở với những bộ đồ kín đáo. Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc áo có cổ, nhưng hãy lưu ý đến áo dáng suông hoặc sơ mi oversized nha.

Quần giả váy + áo hai dây / áo cổ yếm

quan-gia-vay-2016-1

Ảnh minh họa

Hai chiếc áo có thiết kế thoáng mát này sẽ giúp bạn có một buổi đi chơi cuối tuần đúng nghĩa. Nếu bạn yêu thích sự gợi cảm, nữ tính thì hãy chọn cho mình một chiếc áo hai dây. Và  biết cách mặc áo hai dây đẹp ‘không cưỡng nổi’ sẽ khiến bao chàng trai phải ngước nhìn về phía bạn. Còn nếu muốn kín đáo hơn một chút mà vẫn khéo khoe da thịt, hãy chọn một chiếc áo cổ yếm đẹp để mix cùng quần giả váy bạn nhé.

Nguồn:http://www.lamsao.com/

SHARE