Có nên đầu tư vào đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ?

Có nên đầu tư vào đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ? Có những người có sở thích sưu tập đồng hồ để sử dụng nhưng có những người muốn đầu tư vào đồng hồ Rolex chính hãng để kiếm lời. Vậy có nên không? đầu tư vào đồng hồ Rolex có sợ quá mạo hiểm không?

Có nên đầu tư vào đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sỹ?

Đồng hồ có thể là một khoản đầu tư tốt, nhưng cũng giống như đầu tư vào ô tô, rượu, nghệ thuật hoặc bất kỳ tài sản hữu hình nào khác, phải có chuyên môn thực sự để kiếm tiền thật. Nếu bạn quan tâm đến đồng hồ sẽ giữ giá trị của nó, Rolex là một thương hiệu có tiềm năng lựa chọn tốt – nhưng chúng không phải là một phép thuật để tự động kiếm tiền.

Một Rolex có thể là một sự đầu tư tốt hơn nhiều thương hiệu cao cấp khác bởi vì chỉ đơn giản là người ta quan tâm đến Rolex. Điều này có thể là một phần do họ giữ giá khá tốt qua nhiều năm tạo ra một chu kỳ – họ giữ giá tốt hơn, càng có nhiều người đánh giá chúng thì giá càng giữ giá.

dong-ho-rolex-chinh-hang-thuy-sy

Có rất nhiều blog Rolex, các diễn đàn, các nhóm xã hội, các sự kiện sản phẩm đơn, toàn bộ sách cà phê-bảng về Rolex, các câu lạc bộ fan hâm mộ và các vị trí sản phẩm có vị trí cao. Họ cũng có thể bị bắt chước nhiều hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Vì vậy, nếu bạn có Rolex thực thì nhiều chuyên gia không có khả năng sẽ bình luận về nó hơn nếu bạn có một Girard Perregaux trị giá 400.000 USD. Nhận thức đó tạo ra nhu cầu giúp duy trì giá trị của thương hiệu và của đồng hồ cá nhân.

Đồng hồ Rolex chính hãng có giá bao nhiêu?

Rolex rẻ nhất sẽ giúp bạn vượt quá 3000 bảng Anh – Rolex Oyster Perpetual, một trong những mẫu Rolex dễ nhận biết nhất với giá khoảng 3500 bảng. Rolex Explorer mang tính biểu tượng, do Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay mặc khi họ leo lên Everest sẽ có giá khoảng 4.000 bảng Anh. Ở đầu kia của quy mô, bên ngoài các đồng hồ cổ điển bán hàng triệu trong phiên đấu giá, sẽ đưa bạn trở lại ít nhất 20.000 bảng cho các kiểu Day Datea hoặc Daytona.

SHARE