Chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ phù hợp với mọi người

Chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ phù hợp với mọi người. Với những tầng lớp trung lưu, tri thức việc mua một đôi giày da nam cao cấp thương hiệu lớn là không thể nên việc chọn thương hiệu vừa phải giá cả phải chăng uy tín chất lượng là hợp lý

ALDO

Khi nói đến giày da giá cả phải chăng, ALDO là một thương hiệu mà ngay trong tâm trí. Mặc dù chất lượng sẽ để lại một điều gì đó cho một số người, đôi giày ăn mặc của nam giới thương hiệu là một lựa chọn tốt cho những người bị giới hạn bởi ngân sách. Bạn sẽ có thể tìm thấy một cặp phong nha của dây oxford hoặc tu sĩ khoảng $ 80 – $ 130.

Allen Edmonds

Công ty giày có trụ sở tại Wisconsin là một bước đi cho các nhà phân tích kinh doanh và các cộng sự và VP có nhiều kinh nghiệm hơn. Trong khi một số giày đi với giá cao hơn 650 đô la Mỹ và 700 đô la, một chiếc váy tiêu chuẩn sẽ khiến bạn mất khoảng 300 đến 400 đô la. Họ là những  đôi giày da chất lượng cho những người đàn ông tinh vi.

2cole-haann

BOSS HUGO BOSS

Những chiếc váy ren từ cây cầu Hugo Boss ‘, BOSS, di chuyển khoảng $ 200 – $ 300. Các phong cách được cung cấp là hiện đại, nhưng cổ điển – cặp hình ở đây có một chi tiết sọc ở ngón chân .

Bruno Magli

Thương hiệu sang trọng của Ý chuyên về giày dép và hàng da, có thể bán với giá trên 600 USD . Những người mua sắm kỳ diệu nên giữ kín mắt để bán hàng tại Nordstrom và Amazon, hai nhà bán lẻ nổi tiếng nhất mang các sản phẩm của Bruno Magli.

Charles Tyrwhitt

Nhà bán lẻ đồ trang sức nam người Anh, Charles Trywhitt, là nhãn hiệu cho những người đàn ông tuân theo quy tắc ăn mặc của công ty. Những đôi giày mang phong cách Anh khác biệt mang đặc điểm là bộ đồ da màu mịn và cấu trúc chắc chắn nên có thể kéo dài trong nhiều năm tới. Cặp giá cao nhất (trong số 50-cộng với cửa hàng trên trang web) chạy với giá 389 USD.

2florsheimm

Cole Haan

Cole Haan được thành lập ở Chicago, Illinois vào năm 1928 và hiện là thương hiệu phong cách sống toàn cầu dành cho nam giới và phụ nữ. Kháng cáo đại chúng của nó chính là lý do nó được thực hiện bởi hầu hết các cửa hàng bách hóa – từ những người bán hàng lẻ, như Nordstrom và Amazon, tới các hoạt động thương mại điện tử nhỏ hơn, thích hợp hơn như East Dane. Mũ trang phục của Cole Haan có giá khoảng 300 đô la. Một lần nữa, bạn nên luôn luôn tìm kiếm doanh số.

Xem thêm: giày cao nam

Donald J Pilner

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua giày mát mẻ hoặc một số khác nhìn trơn trượt trên giày, hãy xem Donald J Pilner. Kể từ năm 1989, thương hiệu này đã tạo nên một cái tên cho riêng mình, kết hợp các mẫu thiết kế đẹp với cam kết tối cao về sự thoải mái. Một cặp trung bình có giá khoảng 250 đô la, nhưng những kiểu đắt tiền có thể khiến bạn đến gần hơn 500 đô la.

Florsheim

Florsheim là một công ty giày ở Chicago; một thương hiệu có giá cả hợp lý cung cấp những cánh đuôi cổ điển, đồ lưu niệm, và nhiều thứ khác – được làm bằng da tốt và  giầy ủng Goodyear –  thực sự không quá $ 225.

GH Bass & Co.

Khi bạn đọc ‘GH Bass & Co.’ trên một trang, tâm trí của bạn có thể gợi lên những hình ảnh của những chiếc giày lười biếng – thương hiệu là một trong những nhà sản xuất ban đầu có phong cách phổ biến. Tuy nhiên, Bass cũng nổi trội trong thiết kế giày của đàn ông khác, oxfords trong số đó.  Giày của nó có xu hướng rơi vào khung giá dưới 100 đô la – bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu khác nhau trên web bán lẻ khoảng $ 60 – $ 120.

Gordon Rush

Gordon Rush có thể không có sự công nhận tên của Allen Edmonds hay Charles Trywhitt, nhưng giày ăn mặc của nó có một sự sang trọng và chú ý đến chi tiết mà chắc chắn đáng xem. Giày dây đeo ở đây là đồng thời hiện đại và vô tận.

Xem thêm: giày lười nam hàng hiệu

SHARE