Chiếc đồng hồ Omega Seamaster chính hãng sinh ra để dành cho ai?

Chiếc đồng hồ Omega Seamaster chính hãng sinh ra để dành cho ai?Đồng hồ Omega Seamaster chính hãng sinh ra là để dành riêng cho thợ lặn chuyên nghiệp vì sao lại thế. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó

Omega Seamaster là chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp (mặc dù không phải là thợ lặn). Câu trả lời này có thể được chia nhỏ thành hai phần:

Đồng hồ Omega Seamaster cho thợ lặn

Là đồng hồ của thợ lặn, đồng hồ này có thể chịu được áp suất nước lên đến 30 thanh (hoặc lên đến độ sâu 300 m) – mặc dù không nhiều người xuống sâu. Như đã giải thích trong các câu trả lời khác, nó cũng có một Helium Escape Valve, mà là tốt .. không bao giờ nhớ. Cũng giống như hầu hết các đồng hồ lặn, Omega Seamaster cũng có vỏ bọc bằng nhôm xoay mà là dành cho thời gian giữ các mục đích. Họ cũng có một lume lâu dài (Superluminova tôi tin rằng nó) vì có gần như bằng không để không có khả năng hiển thị ở độ sâu lớn hơn. Cuối cùng, tất cả các thợ lặn đồng hồ đi kèm với một clamp triển khai con bướm với một vành đai mở rộng của thợ lặn để nó có thể được mặc trên một bộ đồ lặn.

Xem thêm: đồng hồ omega của nước nào

Đồng hồ Omega Seamaster Là đồng hồ do hãng Omega sản xuất

Đây là lý do duy nhất khiến những chiếc đồng hồ này có giá vài ngàn đô la và được coi là những chiếc đồng hồ sang trọng hạng nhất. Omega là một thương hiệu đã được làm đồng hồ tốt kể từ đầu thế kỷ XX. Họ nhìn thấy một sự gia tăng thương hiệu của họ trong các sứ mệnh của Apollo lên mặt trăng đặc biệt là khi chiếc đồng hồ đầu tiên được gắn trên mặt trăng (hoặc đồng hồ mặt trăng). Ngoài ra nó được xác nhận bởi một số người nổi tiếng – đặc biệt là George Clooney và cũng có trong một vài bộ phim James Bond. Tuy nhiên, đồng hồ thực sự tốt ở cốt lõi của họ. Mặc dù những chiếc đồng hồ này được sản xuất hàng loạt, nhưng chúng không có tiêu chuẩn chất lượng. Omega cũng có một loại phong trào trong nhà của nó mặc dù nó ít nhiều dựa trên các phong trào ETA. Các biến thể tự động cũng có một chuyển động đồng trục (bạn có thể đọc về nó ở đây -Coaxial escapement – Wikipedia ).

Dù là một chiếc đồng hồ lặn hoặc một chương trình sang trọng, nó phụ thuộc vào bạn như thế nào bạn quyết định mặc nó! Các đồng hồ dễ dàng duy trì cho một vài thập kỷ và phục vụ cho mục đích của họ.

dong-ho-Omega-Seamaster (3)

Một chiếc Chronometer Omega Seamaster (có ghi ngày tháng) có một chiếc Omega Calibre 2500 và 48 giờ điện dự trữ. Bạn có thể kiểm tra nó ở đây- Omega Seamaster tự động Dial Dial Blue Men 212.30.41.20.03.001 , mà chi phí khoảng $ 2800

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-omega-nam-nu-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-viet-nam.htm

SHARE