Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong

Những nàng chân cong chỉ cần khéo léo, tinh ý hơn một chút khi phối đồ sẽ dấu đi được nhược điểm trên đôi chân của mình.

Váy ngắn trên gối, quần skinny ôm sát luôn là vũ khí tối thượng của chị em công sở. Chúng không quá kín đáo để giấu hết vẻ quyến rũ cũng không phô phang để người mặc trở thành trung tâm chú ý. Tuy nhiên những món đồ này lại không dành cho nàng chân cong.

Nhiều chị em vướng phải nhược điểm chân cong thường phàn nàn họ ít khi chọn được những bộ đồ công sở đẹp và quyến rũ. Họ cũng thường băn khoăn không biết mặc gì để giấu đi nhược điểm rất dễ nhận ra này.

Thực ra, có rất nhiều món đồ người chân cong có thể “lăng xê” tại công sở. Không cần quá cầu kì, chạy theo mốt, những thiết kế này có thể theo chân chị em nhiều năm tháng mà vẫn không làm mất đi vẻ thời thượng và sang trọng.

Quần baggy là ưu tiên hàng đầu người chân cong nên chọn lựa. Nên tránh loại quần baggy ống côn ôm sát đôi chân từ đùi sẽ rất lộ nhược điểm. Với người gầy, quần baggy xuông sẽ giúp bạn đầy đặn hơn. Với người hơi mập một chiếc quần đứng, có li ở giữa là lựa chọn tối ưu.

Quần ống đứng là vật bất li thân của chị em công sở có đôi chân không thẳng. Cũng không nên bỏ qua nguyên tắc đường li ở giữa. Đường li ở giữa tưởng chừng như cũ kĩ nhưng lại đánh lừa thị giác khá tốt. Chúng khiến người đối diện có cảm giác đôi chân thẳng hơn.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (1)

Quần baggy ống đứng hoặc ống rộng sẽ giấu đi khuyết điểm của đôi chân.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (2)

Quần ống đứng cũng là lựa chọn đáng lưu ý của cô nàng chân cong.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (3)

Đường li ở ống quần đánh lừa thị giác rất tốt.

Không thể diện váy bó không có nghĩa là người chân cong từ chối váy. Váy chữ A dài quá gối là món đồ thứ ba chị em nên đưa vào danh sách này. Váy chữ A che giấu phần chân không đẹp và độ dài vừa phải giúp bạn thanh lịch, sang trọng hơn nơi công sở. Nên chọn những chiếc váy màu sắc nhã nhặn như đen, xám, tím than hoặc màu da để giảm bớt sự chú ý vào phần thân dưới.

Với môi trường công sở không quá gò bó, chị em hoàn toàn có thể chọn váy maxi dài ngang bắp chân hoặc mắt cá chân. Để không nhầm phòng làm việc với bãi biển, bạn nên chú ý tới màu sắc và họa tiết của váy. Váy trơn tối màu, ít họa tiết phối cùng áo sơ mi cổ điển sẽ là bộ đồ vừa an toàn vừa khác biệt cho cô nàng công sở chân cong.

Nếu vẫn e ngại với những chiếc váy xòe chị em vẫn có thể chọn dáng váy suông, không quá ôm sát. Thay vì chọn váy suông ngắn sẽ dễ lộ phần đầu gối kém đẹp, chị em nên lựa mẫu váy dài. Những đường xẻ ở giữa, bên hông hoặc điểm nhấn vạt váy chồng lên nhau sẽ giúp tổng thể bớt nhàm chán.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (5)

Váy chữ A dịu dàng che giấu chân cong rất tốt.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (7)

Với những người thích thoải mái, có thể chọn váy maxi thiết kế riêng cho công sở.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (4)

nên chọn váy ôm vừa phải để không lộ chân cong.

Chỉ cần biết cách phối đồ này các nàng không còn lo chân cong (6)

Những điểm nhấn trên váy cần thiết để không nhàm chán.

SHARE