Chăm sóc giày lười nam giá rẻ sau 3 năm vẫn luôn như mới

Chăm sóc giày lười nam giá rẻ sau 3 năm vẫn luôn như mới. Các cụ đã có câu ” của bền tại người” không phải cứ là những đôi giày đắt tiền mới sử dụng lâu được nếu biết cách chăm sóc bảo quản thì những đôi giày lười giá rẻ cũng có thể sử dụng lâu dài mà vẫn luôn như mới

1. Giảm thiểu sử dụng giày lười đẹp cho nam để đi mưa

Ai cũng biết da thật rất luôn kị nước, khi bị dính nước giày của bạn rất dễ bị nhăn nhúm,nứt, loang rất xấu. Vì vậy để sử dụng đôi giày được lâu dài nên giảm thiều để đôi giày da của bạn bị tiếp xúc với nước

Trường hợp không may giày bị ướt, hãy lấy ngay lót giày ra hong khô. Bạn hãy sử dụng một miếng vải cotton mềm lau sạch bùn đất và thấm nhẹ lên giày. Đợi giày khô một cách tự nhiên, tránh phơi giày trực tiếp dưới anh nắng hoặc sử dụng máy sấy tóc. Vì khi bạn làm như vậy, da sẽ bị khô, nứt nổ.

giay-da-nam-cong-so (3)

2. Dùng phấn rôm trẻ em để bảo quản giày

Một cách bảo quản giày da nam không phải ai cũng biết là sử dụng phấn rôm trẻ em. Những ai có mồ hôi chân, có thể rắc 1 chút phấn rôm vào trong lòng giày trước khi đi. Phấn rôm giúp hút ẩm và hạn chế mùi hôi trong giày.

3. Thường xuyên đánh bóng giày

Đôi giày bạn đi hàng ngày phải tiếp xúc với tương đối nhiều bụi và chất bẩn khác. Cho nên, nên thường xuyên đánh bóng để giày sạch sẽ. Có thể sử dụng rất nhiều vật dụng ngay quanh ta để thực hiện việc này:
Dùng vỏ chuối để đánh bóng giày (bạn đã nghe thấy điều này chưa). Cách bảo quản giày da nam này rất ít người biết nhưng nó vô cùng hiệu quả. Trong vỏ chuối có chất danning giúp tẩy sạch hầu hết vết bẩn, và tạo độ bóng cho giày. Chất này vô cùng an toàn, chẳng hề bào mòn giày như những loại hóa chất công nghiệp. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng vỏ chuối để đánh răng.
Sử dụng sữa tươi để lau giày. Cách này không khiến cho giày bóng lên như vỏ chuối, nhưng đem lại sự mềm mại cho lớp da bên ngoài giày. Nếu nhiều có thời gian bạn hãy kết hợp cả 2 cách này là tuyệt vời nhất.

Xem thêm: giày mọi nam cao cấp

SHARE