Cách vệ sinh cửa nhựa giả gỗ Composite dễ dàng

Cách vệ sinh cửa nhựa giả gỗ Composite dễ dàng. Với những sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp như composite thì đảm bảo cửa được bền lâu luôn như mới thì phải có cách vệ sinh cửa phù hợp

Vì sao cần vệ sinh cửa nhựa giả gỗ composite

Với vẻ ngoài đẹp và cảm giác độc đáo của gỗ chất lượng, một cánh cửa nhựa composite không cần bảo trì để trông vẫn đẹp như ngày nó được trang bị một cách chuyên nghiệp.

Không giống như gỗ, composite sẽ không bị mục nát, cong vênh, nứt hoặc tách, do đó bạn sẽ không bao giờ phải tước nó, chà nhám hoặc sơn nó.

Cửa composite chất lượng cao  được chế tạo để đứng trước thử thách của thời gian nhờ lớp vỏ bằng nhựa gia cường thủy tinh (GRP) độc đáo được gắn trên khung kết cấu cứng nhắc.

cua-nhua-gia-go-composite

Cách vệ sinh cửa nhựa gỗ composite

Một khi nó được lắp đặt bởi  các thợ thủ công giàu kinh nghiệm và được đào tạo , tất cả những gì bạn cần làm để giữ cho các mẫu cửa gỗ nhựa composite đẹp của bạn trong tình trạng nguyên sơ, là làm sạch nó. Nó đơn giản như vậy. Và đây là cách bạn làm điều đó trong năm bước nhanh chóng và dễ dàng.

  1. Lấy một xô nước ấm, xà phòng và một miếng vải mềm đẹp. Đây là tất cả những gì cần thiết để rửa sạch bụi và bụi bẩn có thể tích tụ. Không bao giờ bị cám dỗ để sử dụng một miếng bọt biển thô hoặc miếng mài mòn vì những thứ này sẽ làm hỏng kết thúc đáng yêu cho cửa của bạn.

  2. Sau khi làm sạch cửa, sử dụng nước để rửa khung. Mở cửa để đảm bảo bạn có thể tiếp cận tất cả các cạnh và làm sạch mọi bụi bẩn bị mắc kẹt hoặc che giấu có thể ảnh hưởng đến cơ chế đóng nếu được phép tích tụ theo thời gian.

  3. Thay nước và xả vải, trước khi giặt bất kỳ tấm kính nào. Lau khô kính bằng vải khô, sạch. Một miếng vải sợi nhỏ hoạt động tốt vì nó sẽ không để lại bất kỳ vết xơ hoặc vệt nào phía sau. Bạn có thể thấy việc hoàn thiện chúng bằng một miếng nước lau kính sẽ mang lại thêm chút lấp lánh.

  4. Với một xô nước ngọt cuối cùng, lau sạch phần cứng – chữ viết tay cầm, tay nắm cửa hoặc tay gõ – một lần nữa bằng vải mềm.

  5. Cuối cùng, đi qua cánh cửa bằng một miếng vải khô, loại bỏ bất kỳ nước dư thừa. Sau đó – và đây là bit quan trọng – đứng lại, tốt nhất là với một tách trà trong tay, và chiêm ngưỡng cánh cửa tuyệt đẹp của bạn.

>>> Giá cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội

SHARE