Cách thử giầy da nam công sở đẹp khi đi mua

Cách thử giầy da nam công sở đẹp khi đi mua. Khi đi mua giày da nam bạn phải biết cách thử giày sao cho phù hợp, đẹp thoải mái với bàn chân với trang phục và nhu cầu sử dụng trong từng hoàn cảnh

Khi bạn đang thử giày, đây là những điều cần làm và tìm ra cho.

Tất chân đi kèm với giày da nam

Mang loại vớ bạn thường mặc cùng với những đôi giày này. Nói cách khác, không đeo vớ dày của bạn, hoặc đôi tất tuyệt vời của bạn khi cố gắng ăn mặc giày.

Chiều dài đôi giày

Nếu bạn cảm thấy BẤT CỨ bunching ở ngón chân hoặc cảm thấy giày chống lại bất kỳ móng chân của bạn, họ là quá ngắn. Tôi nhìn thấy một số nơi nói về ngón chân của bạn chăn thả trước mặt giày ăn mặc – điều này là không đúng.

Bàn chân của bạn không nên đụng hoặc chăn thả bất cứ thứ gì ở phía trước. Nếu chúng đang chăn thả, có nghĩa là khi bạn đi bộ, ngón chân của bạn sẽ bị kẹt vào phía trước của giày, bởi vì bàn chân của bạn sẽ chuyển sang một chút khi bạn đi bộ, điều này rất khó chịu. Hoặc đi lên một nửa kích thước và nếu điều đó không khắc phục được vấn đề, nó có thể là một vấn đề kiểu hoặc chiều rộng. Vì vậy hãy thử một phong cách khác hoặc một thương hiệu khác có cùng phong cách. May mắn thay, với đôi giày ăn mặc, họ khá darn tương tự, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một tuyệt vời như nhau, tôi hứa.

tumblr_ofes99KHNm1slv4v4o1_1280-e1494981874202-522x580

Xem thêm: giày lười nam đẹp

Chiều rộng đôi giày

Giày không nên đặt bất kỳ áp lực hoặc ép trên các mặt của bàn chân của bạn – bất cứ nơi nào. Nếu bạn cảm thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy, bạn có thể cần phải đi lên một nửa kích thước và xem nếu có khắc phục được vấn đề. Nếu không, bạn có thể nhìn thấy nếu họ làm cho một kích thước rộng lớn hơn trong cùng một phong cách. Nếu họ không, hãy thử một phong cách khác hoặc thương hiệu. Một số thương hiệu rộng hơn các nhãn hiệu khác.

Về phía bên lề của đó, bạn cũng không nên có bất kỳ phòng ở hai bên của chân của bạn mà cho phép bàn chân của bạn để di chuyển trái hoặc phải khi nó laced lên. Nếu điều này xảy ra, đi xuống một nửa kích thước và xem nếu có khắc phục được vấn đề. Nếu không, bạn có thể hỏi họ có chiều rộng hẹp hơn trong đôi giày này không. Nếu không, bạn có thể cần phải thử một phong cách khác hoặc thương hiệu.

Người đàn ông trung bình có chiều rộng trung bình của D. Nếu một thương hiệu không chỉ định một chiều rộng, mà hầu hết trong số họ không, điều này có lẽ là chiều rộng mà họ sử dụng. Tuy nhiên, một lần nữa, định nghĩa của một thương hiệu về độ rộng D thay đổi, vì vậy hãy quan sát sự khác biệt. Chiều rộng hẹp là B, chiều rộng rộng là E và chiều rộng x rộng là 3E.

Nếu chân của bạn rơi giữa B và D, hãy đi với chiều rộng lớn hơn.

Tôi thấy một số nơi nói rằng nếu họ là giày ren, giống như một chiếc váy Oxford Dress (mà họ hầu như luôn luôn nên, nếu họ là đôi giày ăn mặc!), Bạn không nên buộc dây buộc chặt sao cho hai cạnh của giày đáp ứng. Tôi không tuân thủ lời khuyên này bởi vì một số khách hàng của tôi chỉ có thịt ít hơn những người khác trên đỉnh / phần chân của bàn chân của họ và khi điều này xảy ra, nó không phải là một vấn đề. Chừng nào giày còn phù hợp với mọi nơi khác, tôi sẽ không nói về phần này.

Gót chân

Nếu bạn có chiều rộng và chiều dài trong kiểm tra, đây không phải là một vấn đề, nhưng trong trường hợp: bạn muốn có một khoảng trống giữa gót chân và giày, nhưng không quá nhiều. Tôi kiểm tra một ngón tay cho đôi giày thể thao là không áp dụng ở đây. Họ nên phù hợp với một snugger ít hơn giày quần vợt làm trong gót chân, nhưng không nên được nhấn vào gót chân của bạn là không thoải mái.

Đắp lên cả đôi giày và đi bộ một quãng ngắn trong đó. Nên có ít hoặc không trượt nhẹ gót chân. Nếu có, chúng sẽ tạo ra các vết bít trên gót chân của bạn và điều đó không vui.

Ngoài ra, vì tôi nghe điều này rất nhiều khiếu nại từ guys – Nếu có bất cứ điều gì giống như một đường may hoặc khâu cọ xát gót chân của bạn, không nhận được những đôi giày. Điều này phần lớn là điển hình trong giày rẻ hơn. Khu vực này sẽ không bao giờ bị “phá vỡ”, do đó, nếu một cái gì đó đang cọ xát gót chân của bạn khi cố gắng chúng, nó sẽ không bao giờ biến mất, vì vậy ở xa chúng trừ khi bạn muốn vỉ trên gót chân của bạn!

Và cả trong trường hợp bạn mua một đôi giày tăng chiều cao nam cũng vậy nên để ý gót chân cũng cần phải khít vì khi đi lại nhiều bàn chân bị rốc xuống nếu đi giày rộng quá sẽ rấ dễ tuột chân ra khỏi giày

SHARE