Cách thiết kế quán cafe “Vạn người mê”

Cuộc sống hối hả, bận rộn đã chiếm đi hầu hết khoảng thời gian thư giãn của mỗi con người chúng ta. Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi mà khách hàng tận hưởng những ly cafe ngọt ngào mỗi buổi sáng tinh mơ mà đó còn là nơi mà những người thích sự yên lặng đến tận hưởng không gian yên tĩnh đến thú vị bên những tách cafe và quyển sách yêu thích hay đơn giản là nơi mà nhóm bạn tụ tập buôn chuyên vui vẻ bên nhau.

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp và tinh tế

mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Quán cà phê dạng này phù hợp với giới trẻ, bởi phong cách trẻ trung, linh hoạt linh hoạt với những chậu cây cảnh đầy cảm hứng và những hình vẽ trên khoảng không tường tạo sự bắt mắt và cuốn hút cho mẫu thiết kế quán cafe này. Ngoài ra bàn ghế đẹp cũng như các đồ trang trí, hình vẽ trên tường ở đây cũng tạo điểm nhấn không hề nhỏ.

>>> bàn ghế gỗ cafe giá rẻ

Mẫu thiết kế quán cafe thiên nhiên

Với mẫu thiết kế này chủ yếu là sắc xanh, tạo cho người đến cảm giác yên bình, hòa hợp thiên nhiên và thư giãn đầu óc. Sắc xanh và nâu đưa không gian trở về với thiên nhiên đầy hoang dã, mộc mạc mà dễ chịu đến nhẹ lòng. Cửa kính trong suốt tạo không giản mở cho quán, bên cạnh đó những chậu hoa nhỏ màu sắc rực rỡ tuy đơn giản nhưng lại tạo cảm giác thích thú cho người tới thưởng thức.

mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Những nguyên tắc khi thiết kế quán cafe

Khác hàng là thượng đế

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào đều coi khách hàng là số 1. Vì thế bạn phải hiểu rõ được tâm lý khách hàng, phân tích nhu cầu của từng khu vực để đưa ra những ý tưởng thiết kế hợp lý.

Chất lượng cafe

Chất lượng cũng là thứ đi đầu bởi dù cho quán có đẹp, sang trọng mà cafe không có chất lượng tốt đa dạng thì khách hàng cũng sẽ khó mà ngó ngàng tới quán bạn.

Đừng lãng quên tới ánh sáng, đồ nội thất bên trong

Thiết kế quán cafe

Không gian có hài hòa, rộng rãi hay thoải mái hoặc có thể khó chịu, bức bối đều phụ thuộc phần lớn vào ánh sáng. Những quán cafe phải chú ý đến hệ thống đèn bởi tùy vào những thời điểm khác nhau trong ngày để điều chỉnh sao cho hợp lý. Một số cách thiết kế phổ biến là sử dụng hệ thống đèn theo đường dọc, đường ngang, zigzac hoặc theo những khuôn mẫu khác. Một số loại đèn treo thả mà bạn có thể áp dụng là đèn tròn, bóng đèn dạng thủy tinh hay dạng dọc bởi mây tre…

Bàn ghế để uống cà phê cũng không kém phần quan trọng bởi nó cũng là điểm nhấn riêng cho nhà hàng. Bên cạnh đó, chỗ ngồi phải thoải mái đẹp thì mới thu hút lượng khách hàng.

>>> bàn ghế gỗ cafe mini

SHARE