Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch

Đi du lịch là khoảng thời gian bạn thoải mái được làm những điều mình thích, hãy chọn cho mình những bộ cánh xinh đẹp thể hiện cá tính riêng của mình. Trước khi gấp đồ bỏ vào balo hãy đọc bài viết này để chọn cho mình một phong cách riêng, cách phối đồ này sẽ không làm bạn hối hận đâu !

1. Không nên mặc những trang phục khiến bạn không thoải mái

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (1)

Hãy diện những bộ đồ sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong suốt một ngày dài hoạt động ngoài trời.

Khi đi du lịch, bạn thường rời khỏi phòng khách sạn từ lúc sáng sớm và trở về phòng khá muộn, do vậy hãy diện những bộ đồ sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong suốt một ngày dài hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, mặc những bộ đồ bạn yêu thích sẽ khiến bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động, và bạn biết đấy, tự tin cũng chính là một biểu hiện của vẻ đẹp.

2. Sử dụng nhiều phụ kiện đi kèm

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (2)

Cách lựa chọn phụ kiện sẽ tạo nên phong cách và ấn tượng riêng

Cho dù bộ quần áo đó đã được bạn mặc lại nhiều lần trong những chuyến đi du lịch, nhưng với sự kết hợp của các phụ kiện đi kèm như: Túi xách, khăn, mũ, áo khoác…, bạn sẽ thấy sự mới mẻ và khác lạ trong trang phục của mình

3. Đội nhiều loại mũ khác nhau

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (3)Những chiếc mũ đã giúp cô định hình được phong cách thời trang của bản thân.

Việc đầu tư mua sắm những chiếc mũ khác nhau cũng sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn duyên dáng hơn rất nhiều. Những chiếc mũ cũng giúp bạn rất nhiều trong việc định hình phong cách thời trang riêng, và dường như đây là “vật bất ly thân” trong mỗi chuyến đi của một số người. Nếu bạn đang quá bận rộn không kịp có thời gian đi làm tóc, thì việc đội mũ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm đầu tóc luộm thuộm.

4. Tìm mua một đôi giày tốt

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (4)

Đôi giày không chỉ là một phụ kiện mang đến cho bạn sự tự tin, mà đó cũng là một cách tốt nhất để bạn đảm bảo sự thoải mái cho một ngày dài khám phá.

Giày luôn là người bạn đường thân thiết, đặc biệt đối với những chuyến du lịch cần phải đi bộ nhiều. Giày không chỉ là phụ kiện mang đến sự tự tin, mà đó cũng là một cách tốt để bạn đảm bảo sự thoải mái cho một ngày dài khám phá.

5. Mặc những bộ trang phục có thể không phải là phong cách thường ngày của bạn

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (5)

Hãy làm mới bản thân bằng một cái gì đó khác lạ, khác hẳn phong cách phối đồ thường ngày của bản thân.

Đôi khi bạn bất ngờ nảy ra ý định muốn được đi du lịch đến đâu đó, do có thể thời gian quá gấp gáp bạn không chuẩn bị được nhiều những bộ đồ hợp với phong cách của mình. Nhân cơ hội này, bạn hãy làm mới mình bằng một cái gì đó khác lạ, và thử mặc những bộ đồ không phải là phong cách phối đồ thường ngày của bản thân, Hãy xem thử “phản ứng” của những người xung quanh nhé.

6. Mang theo một chiếc áo khoác đẹp

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (6)

Một chiếc áo khoác phong cách và đẹp sẽ là giúp bạn nổi bật hơn.

Cũng giống như việc đội mũ để che đi một mái tóc xấu, một chiếc áo khoác phong cách và đẹp cũng giúp bạn nổi bật hơn, đôi khi còn giúp che đi bộ cánh “không đẹp” bên trong

7. Mang theo một chiếc khăn

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (1)

Khăn còn giúp bạn ra ra phong cách riêng khi buộc chung với chiếc túi xách.

Một chiếc khăn tuy rất nhỏ bé và gọn nhẹ nhưng sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. Chiếc khăn không chỉ giúp bạn chống lại thời tiết nóng hay lạnh bất thường mà còn giúp bạn tạo ra phong cách riêng khi buộc chung với túi xách.

8. Sắm một đôi boots dài

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (2)

Nếu biết cách lựa chọn những đôi boots phù hợp với chiều cao và cơ thể thì có thể giúp bạn “ăn gian” thêm chiều cao.

Bí quyết này có vẻ không phù hợp với những người có chiều cao quá khiêm tốn, tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn những đôi boots phù hợp với chiều cao của cơ thể.

9. Phá vỡ những quy tắc về thời trang

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (7)

Đừng ngại chấp nhận những rủi ro, hãy kết hợp những loại phụ kiện mà theo bạn sẽ giúp ích cho tâm trạng và sự thoải mái của mình.

Việc mặc một chiếc váy ren trắng kết hợp với một chiếc mũ lưỡi trai thường dùng để chơi bóng chày có thể là một công thức “thảm họa” trong thời trang. Tuy nhiên, đừng ngại chấp nhận rủi ro. Hãy kết hợp những loại phụ kiện mà theo bạn sẽ giúp ích cho tâm trạng và sự thoải mái của mình.

10. Sử dụng một chiếc kính mát

Cách phối đồ ấn tượng cho các nàng đi du lịch (8)

Kính mát là một món đồ không thể thiếu giúp cho bạn trông xinh đẹp và thời trang hơn.

Một chiếc kính không chỉ giúp bảo về đôi mắt khỏi bụi và ánh nắng mặt trời, mà còn là một món đồ không thể thiếu giúp cho bạn trông xinh đẹp và thời trang hơn.

SHARE