Cách mix đồ đẹp với áo phông nữ thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất – Chúng tôi chắc chăn rằng trong tủ đồ của các nàng không thể nào thiếu một chiếc áo phông nữ thời trang mới nhất hiện nay.

>> Xu hướng áo nỉ nữ có mũ thời trang mới nhất hiện nay

>> Mẫu áo phông họa tiết trẻ trung thời trang mới nhất hiện nay

Áo phông nữ đơn giản, trẻ trung và cá tính mang đến vẻ đẹp năng động và vô cùng thoải mái trong mùa hè. Đẹp từ màu sắc đến chất liệu, những chiếc áo phông đang được bạn gái yêu thích lựa chọn.  Được thiết kế từ sợi vải cotton, polyester hoặc sự pha trộn của 2 chất liệu sẽ mang đến những chiếc áo xinh và mát mẻ. Bởi vậy, đây sẽ là trang phục hoàn hảo cho nàng diện trong những ngày nắng nóng của mùa hè.

Lựa chọn được chiếc áo phông phù hợp không khó nhưng để kết hợp chúng được đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy tham khảo các gợi ý mặc áo phông nữ thật trẻ trung và phù hợp mà lamdep.info.vn đưa ra dưới đây:

Điệu đà và nữ tính với sự kết hợp áo phông nữ và chân váy

cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (1)

Ảnh minh họa

cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (6)

Ảnh minh họa

Với áo phông nữ, nàng cũng có thể thoải mái mix cùng chân váy thật đẹp, điệu đà và nữ tính. Đây chắc chắn là gợi ý hoàn hảo cho những nàng nữ tính và dịu dàng. Chân váy xòe ngắn, chân váy maxi, chân váy ôm hay chân váy bút chì đều có thể kết hợp chỉ cần nàng lựa chọn màu sắc áo phông và chân váy sao cho ăn ý và phù hợp.

Năng động, cá tính khi mix áo phông nữ với quần short

Kết hợp áo phông nữ với quần short jeans hay vải đều rất phù hợp, đặc biệt là các kết hợp dành cho những cô nàng cá tính. Bộ trang phục năng động, trẻ trung này thường được nàng diện khi đi chơi hay dạo phố

cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (5)

Ảnh minh họa cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (4)

Ảnh minh họa

Thanh lịch và hiện đại khi mix áo phông nữ với quần âu/jeans: 

cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (7)

Ảnh minh họa cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (2)

Ảnh minh họa cach-mix-dep-voi-ao-phong-nu-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (3)

Ảnh minh họa

Áo phông nữ mix cùng quần jeans hay quần âu công sở đều rất phù hợp vừa mang đến vẻ trẻ trung vừa tạo lên nét thang lịch, hiện đại. Cô nàng công sở diện trang phục này tới nơi làm việc trong mùa hè sẽ cảm thấy thoải mái và mát mẻ hơn.

Nguồn: http://thoitrang.biz/goi-y-mac-ao-phong-nu-that-tre-trung.html

Lưu

SHARE