Cách lắp đặt máng xối inox 304 âm cho mái lợp ngói

Cách lắp đặt máng xối inox 304 âm cho mái lợp ngói. Hiện nay sử dụng máng xối inox là hợp lý nhất cho căn nhà của bạn vừa đẹp vừa bền 

khung+keo+thep+ma+hop+kim+nhom+kem_2m747c0rmqf1d
Ngày nay khi mái nhà lợp ngói đã trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở, nhiều gia chủ vẫn thắc mắc và lo ngại vấn đề dột và thấm tại giao điểm mặt cắt của phần mái. Khi khách hàng đã lựa chọn sản phậm Khung kèo thép mạ , thép nhẹ hợp kim nhôm kẽm thương hiệu GPTRUSS của công ty chúng tôi sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Với việc sử dụng Máng Xối Âm Thép Mạ GPTRUSS tất cả các vấn đề liên quan tới mặt cắt này đều được giải quyết. Sau đây chúng tôi cũng chia sẽ kỹ thuật lắp đặt:

Sau khi thi công lắp dựng hệ khung kèo thép mạ xong, phần giao cắt được chừa khoảng 13 cm (tùy vào độ rộng của máng xối sử dụng)

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cong-inox/mau-cong-inox-4-canh-ben-dep-nhat-2017
Được nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế nên trong quá trình thoát nước máng xối không bi tình trạng ứ hoặc bắn nước khi độ dốc mái cáo.

Sau khi đặt máng xối vào trong sử dụng vít tự khoạn được mạ kẽm chống han rỉ để cố định. Phần lợp ngói tiếp theo cũng quan trọng không kém, chúng ta cần đo đặc kỹ lượng cho từng viên ngói trước khi cắt vác góc đáy của viên ngói. Nếu không chinh xác dẫn tới mặt cắt bị cong veo.

Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cot-co-inox/cot-co-inox-304-6m-7m-8m-cao-cap

SHARE