Cách đơn giản phân biệt đồng hồ franck muller chính hãng và fake

Cách đơn giản phân biệt đồng hồ franck muller chính hãng và fake. Với thương hiệu đồng hồ franck muller chính hãng thì có rất nhiều hàng fake trên thị trường vì vậy nên thận trọng khi lựa và mua để tránh bị mua phải hàng giả

Franck Muller tạo ra một số đồng hồ tốt nhất, và chất lượng đó đi kèm với giá cả. Thiết kế độc đáo và đáng mong đợi làm cho đồng hồ trở thành mục tiêu cho những người làm hàng giả trên toàn thế giới. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, bạn sẽ muốn thỏa thuận tốt nhất, nhưng cũng tin tưởng rằng chiếc đồng hồ của bạn là thật. Hãy tiếp tục đọc một số mẹo giúp bạn phát hiện ra chiếc đồng hồ giả hiệu Franck Muller.

1. Chất lượng đồng hồ Franck Muller

Có một số điều cần chú ý khi kiểm tra bất kỳ đồng hồ nào cho những đầu mối rõ ràng rằng đồng hồ là giả mạo. Mặc dù chất lượng giả mạo ngày càng trở nên phổ biến nhưng vẫn có nhiều sai lầm do hàng giả mạo. Vì nhiều kẻ làm giả từ nước ngoài, thường có lỗi chính tả trên mảnh giấy. Luôn luôn kiểm tra cẩn thận tất cả các văn bản để đảm bảo tất cả mọi thứ được đánh vần đúng. Hãy chắc chắn để tìm ra cho các chữ cái thêm hoặc mất tích.

Nhiều hàng giả cũng sử dụng keo để giữ các bộ phận lại với nhau, trong khi đồng hồ Franck Muller thì không. Tìm bất kỳ dư lượng nào quanh case, dial và crown. Trong khi kiểm tra quay số cho bất kỳ dư lượng keo, cũng tìm kiếm bất kỳ bụi hoặc smudges trên quay số. Sự thận trọng luôn là dấu hiệu cho thấy mảnh này có thể là giả mạo hoặc bị một tay nghiệp dư xử lý. Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra đồng hồ của bạn trong bóng tối! Nếu tay không sáng, mảnh đó có thể sử dụng sơn cường độ thấp – một dấu hiệu giả tạo.

Cuối cùng, nếu có thể, kiểm tra sự di chuyển. Các thợ đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng sẽ luôn luôn ký tên vào phong trào của họ theo cách nào đó. Nếu không có bản khắc hoặc chữ ký, sau đó chuyển động có thể là một giả rẻ tiền. Nếu bạn không thể nhìn vào phong trào, hãy kiểm tra bàn tay giây. Nếu giây tay đang nhảy thay vì quét, sau đó đồng hồ có thể là một giả. Đồng hồ đeo tay cơ khí đẹp sẽ có một giây bàn tay quét trong khi đồng hồ thạch anh sẽ có một “ticking” bàn tay giây.

2. Kiểm tra giá đồng hồ franck muller chính hãng 

Nếu bạn có kế hoạch mua đồng hồ Franck Muller, bạn nên luôn luôn nghiên cứu các mặt hàng này một cách triệt để, đặc biệt là giá cả. Nếu bạn tìm thấy một mảnh được liệt kê với một mức giá không thể tin được, sau đó nó có thể đồng hồ là giả mạo. Tìm kiếm đồng hồ được liệt kê trên các trang web khác hoặc tại các đại lý khác nhau để bạn có thể đánh giá chính xác mức giá phù hợp cho mặt hàng. Ngày nay, giả mạo một chiếc đồng hồ có thể được thực hiện chính xác hơn bao giờ hết, thậm chí đánh lừa một số người sưu tập đồng hồ đam mê nhất. Tốt hơn là giả mạo, giá cao hơn, vì vậy ngay cả khi giá thành tương đối cao, đồng hồ vẫn có thể là hàng giả.

Luôn luôn nghiên cứu kỹ người bán nếu bạn có kế hoạch mua hàng lớn như đồng hồ Franck Muller. Khi mua hàng trực tuyến, cơ hội nhận được thỏa thuận tốt nhất là tốt hơn, nhưng cơ hội mua một hàng giả cũng tăng. Kiểm tra kỹ trang web và tìm kiếm bất kỳ thông tin không đầy đủ hoặc thiếu. Luôn luôn kiểm tra cẩn thận địa chỉ web bạn đang truy cập. Nhiều người làm vi phạm sẽ sử dụng một URL tương tự như một trang web hợp pháp và chờ cho người mua vô tình đánh sai địa chỉ.

Cuối cùng, tìm kiếm các đánh giá trung thực của người bán. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ bài đánh giá nào, thì trang web có thể là trang web lừa đảo tạm thời thay đổi thường xuyên. Nếu bạn chỉ đánh giá cực kỳ tích cực hoặc kém văn bản, thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy những người làm giả cũng giả mạo các bài đánh giá. Bạn nên tìm một người bán đáng tin cậy với những nhận xét và phản hồi trung thực về toàn bộ quá trình mua hàng.

3. Yêu cầu chuyên viên xem Trusted Watch

Cuối cùng, những lời khuyên này chỉ có thể giúp bạn phát hiện ra một giả mạo. Tuy nhiên, một số đồng hồ bản sao có thể vượt qua các thử nghiệm này. Cách duy nhất để hoàn toàn chắc chắn rằng đồng hồ của bạn là hợp đồng thực sự là mang nó đến một chuyên gia về đồng hồ đáng tin cậy. Nếu bạn chưa biết ai đó, hãy tìm kiếm những điều tương tự như bạn muốn khi tìm kiếm người bán đồng hồ – đánh giá trung thực và trang web hợp pháp.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-victorinox-infantry-automatic.html

SHARE