Cách đặp mặt nạ collagen đúng cách hiệu quả

Cách đặp mặt nạ collagen đúng cách hiệu quả. Với mặt nạ collagen không phải cứ đặt là nên mặt là xong đâu cần phải hết sức lưu ý nó mới phát huy hết được tác dụng làm đẹp cho da được

concept of aging and skin care
concept of aging and skin care

Quan tâm: uống collagen loại nào tốt?

Trong quá trình lão hóa tự nhiên, da mất chất đàn hồi và collagen, và theo thời gian, da mất khả năng quay trở lại vị trí sau khi bị kéo. Mặc dù không có cách nào hiệu quả để thay thế elastin của da, vì cơ thể hầu như không sản xuất ra nó trong thời thơ ấu, collagen của da tiếp tục được trẻ hóa trong suốt cuộc đời của bạn. Với một số phương pháp điều trị, như thuốc viên collagen, hoặc huyết thanh collagen, chu trình sản xuất tự nhiên của cơ thể có thể được khuếch đại theo nhiều cách. Mặc dù một số phương pháp điều trị có thể tốn kém và đau đớn, chẳng hạn như tiêm collagen, những loại khác an toàn hơn và không tốn kém, ví dụ như mặt nạ collagen.

Khi áp dụng vào mặt, mặt nạ collagen được thiết kế để thắt chặt da trong thời gian dài, trái với quy trình phẫu thuật như một chất bổ. Chất độc môi trường và các gốc tự do trong các tia UV của mặt trời đều phá huỷ collagen, nhưng các thành phần trong mặt nạ collagen có thể làm trẻ hóa làn da bằng cách giữ ẩm và thúc đẩy quá trình sản xuất protein để cuối cùng làm mềm các vết nhăn và nếp nhăn. Có một số mặt nạ khác nhau có sẵn, từ các mặt nạ có trong kem mà bạn trải ra trên da đến mặt nạ bọc riêng biệt được thiết kế để lấp lánh trên mặt và có lỗ để chứa mũi và mắt. Cho dù bạn chọn phương pháp mặt nạ collagen nào, hãy chắc chắn đọc các thành phần và chọn loại không chứa chất bổ sung nhân tạo và chất paraben.

Xem thêm: Tác dụng của collagen

SHARE