Cách đánh giá chất lượng da trên một đôi giày da nam cao cấp

Cách đánh giá chất lượng da trên một đôi giày da nam cao cấp. Một đôi giày da nam cao cấp không chỉ đảm bảo về thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng, giá thành mà quan trọng nhất là chất liệu làm nên đôi giày da phải chính là da thật

Các bước đánh giá chất liệu da trên đôi giày da nam cao cấp

A. Thực hành điều chỉnh mắt của bạn với chất lượng da như thế nào, và những gì không giống như bằng cách xem xét một hệ thống xếp loại da như mô tả dưới đây. Ví dụ của Justin về việc tương ứng với giày của Gaziano & Girling Hanley (hình ảnh đầu tiên bên dưới) với một chiếc giày rẻ hơn (ảnh thứ hai bên dưới) chứng tỏ sự khác biệt về chất lượng giữa hai loại da:

Da thuộc da đầy đủ ( lớp 1 ) có ít hoặc không có vết bẩn nào được chà nhám, đánh bóng hoặc xử lý hóa học để che giấu khuyết tật. Nó dẻo dai và sạch sẽ và bền màu, với năng suất bề mặt gần như hoàn toàn. Như được minh họa dưới đây, hạt đầy đủ xuất phát từ lớp trên cùng của lớp vỏ – thường chứa tất cả hạt; do đó các thuật ngữ hạt đầy đủ. Một số người nói rằng với việc sử dụng, da ngũ cốc chỉ trở nên đẹp hơn và được đánh bóng (nhưng đánh giá cao một patina tự nhiên thu được thông qua mặc và tiếp xúc là trong mắt của người xem).

Mỗi đôi giày da đầy đủ đều có một số dấu hiệu như vết sẹo, vết cắn của côn trùng, nếp nhăn, và tĩnh mạch là các đặc tính tự nhiên của da. Hạt nguyên hạt không được chà nhám, đánh bóng hoặc xịt nước, so với hạt đã hiệu chỉnh, để loại bỏ các khiếm khuyết nhẹ hoặc dấu vết tự nhiên của bề mặt ẩn.

Da trên lớp da ( lớp 2 ) có màu hơi ít đồng nhất, nhưng vẫn có năng suất bề mặt cao, với da xuất hiện mịn màng và trong tình trạng rất tốt, chỉ với một vài lỗi trên bề mặt nổi bật đủ để yêu cầu một số chỉnh sửa nhỏ (ví dụ: , bịt miệng hoặc cát).

Genuine Leather ( Lớp 3 ) có nghĩa là sản phẩm có chứa “một mức độ” da. Nó ít phù hợp với màu sắc với năng suất bề mặt thấp hơn thường do bề mặt xuống bề mặt thông qua chà nhám và đánh bóng, cùng với độ cứng đáng chú ý được tạo ra từ các phương pháp xử lý bề mặt được sử dụng để che giấu khuyết điểm. Mặc dù da lộn được bao gồm trong sơ đồ trên, chúng tôi cho rằng da lộn đứng riêng trong bản trình bày độc đáo của nó và nên được bỏ qua từ minh hoạ trên.

Bụng Da ( Lớp 4 ) là nghĩa đen lấy từ bụng của động vật. Nó bị lỏng và nhăn với nhiều lỗi thẩm mỹ.

Da ngoại quan ( Ungraded ) được làm từ các phế liệu còn sót lại được xay và dán với nhau theo cách tương tự như sản xuất vinyl. Bao gồm Kinh Thánh thường được làm từ da ngoại quan, yếu và nhanh chóng bị suy giảm.

Gaziano__Girling_Hanly3

Xem thêm: giày độn nam || giay tang chieu cao

B. Hiểu rằng da thuộc được lấy từ các bộ phận khác nhau của da và một số phần của lớp da làm cho bề ngoài đẹp hơn các bộ phận khác của da.

Một số nhà sản xuất giày có thể lấy da của họ từ cùng một nhà máy thuộc da, nhưng có thể nhận được các phần khác nhau của trốn. Nhưng hầu hết các nhà sản xuất giày da nam cao cấp nhận được một nửa giấu hoặc toàn bộ một giấu và sau đó quyết định phần nào của giầy để sử dụng cho đôi giày hoặc giày ống của họ. Chất lượng cao nhất, tức là, “chặt chẽ” nhất của trốn là vùng xương sống, hoặc là trung tâm của trốn. Bạn càng xa trung tâm bò càng về phía dạ dày, da càng trở nên nhăn nheo và trở nên mềm mại hơn.

C. Lưu ý độ dầy của da. Da dày hơn có thể giữ hình dạng của chúng tốt hơn, nhưng đôi khi dày đặc và ít linh hoạt hơn. Một số loại da mỏng hơn rất mềm dẻo và đẹp, nhưng có thể làm nhăn và dễ mặc hơn. Mặc dù nguyên tắc này có thể được áp dụng rộng rãi, nhưng hoàn toàn không đúng với da thuộc cấp cao – có thể mỏng và chắc cũng như dày và linh hoạt.

D. Chú ý đến sự nhất quán màu sắc của một chiếc giày da mới làm chất lượng da. Nếu một chiếc giày có một chiếc patina, việc phân tích các biến thể màu là vô ích.

E. Phần bên ngoài của giày có vẻ như có một phương pháp xử lý hóa học bề mặt, được chỉ ra bởi độ cứng hoặc bóng không tự nhiên? Hãy tìm những đôi giày da nam không có biện pháp điều trị bề mặt để che giấu khuyết điểm.

F. Hãy nhớ rằng giày cắt hoàn toàn là đẹp nhưng khó làm nhất. Giày dép có độ dày không đổi, cho thấy mỗi nếp nhăn và nếp nhăn xuất hiện trên giày da nam đẹp, trong khi ngược lại, ngón chân / giỏ hàng cho thấy ít nếp nhăn, vì những miếng da nhỏ hơn bao gồm tổng số giày, làm giảm diện tích bề mặt bị căng thẳng và thách thức. Tuy nhiên, như bạn thấy với đôi giày John Lobb (Anh) bên dưới, mặc dù đôi giày được nhăn, chúng vẫn khá đẹp.

SHARE