Cách chọn kem Tràng Tiền chính hiệu đơn giản dễ dàng

Cách chọn kem Tràng Tiền chính hiệu đơn giản dễ dàng. Hiện kem Tràng Tiền nhái đang tràn lan trên thị trường hãy thận trọng tìm hiểu trước khi mua để tránh mua phải kem tràng tiền nhái kém chất lượng không phải là hàng của kem tràng tiền chính hiệu

Các công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ, sản xuất trên dây chuyền không đồng bộ, in ngày sản xuất bằng máy in thường dẫn tới việc sai lệch hoặc làm trước để kéo dài thời gian sử dụng của kem. Trong khi đó, công ty kem “chính hiệu” Tràng Tiền luôn đóng bao bì theo quy chuẩn, dây chuyền khép kín nên ngày sản xuất theo số nhảy tự động, đảm bảo chính xác.

kem-com-trang-tien-383282

Do sản xuất tư nhân nên túi đựng của họ cũng là túi thủ công, đặt bao bì (túi hở) bên ngoài về, sau đó cho kem vào rồi dán, hàn một đầu, giống như dán giấy bóng kín. In cũng thủ công bằng tay nên có người sắp đặt, vì không kiểm soát nên việc sai lệch là chuyện thường xuyên có thể xảy ra, không chỉ lệch ngày mà có khi còn sai cả năm.

Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, khách hàng khi mua kem hãy để ý logo trên bao bì của sản phẩm. Kem Tràng Tiền chính hiệu có 2 mẫu logo, trong đó đều in số 1958 màu vàng. Logo cũng luôn có một dải uốn dọc màu nâu có cụm từ “KEM TRANG TIEN” màu trắng, kèm theo hình cây kem với các màu vàng, đỏ, trắng, nâu, đen. Tất cả được thể hiện trong một hình tròn với các màu đỏ, da cam, vàng, trắng.

Cách chọn kem Tràng Tiền chính hiệu

Cách chọn kem Tràng Tiền chính hiệu là chọn loại có 3 chứ “Kem Tràng Tiền”, chứ không phải là “Tràng Tiền”
Ngoài ra, cách dễ nhận biết nhất là xem trên sản phẩm, nếu không có chữ “Kem Tràng Tiền” đi liền nhau thì chắc chắn không phải sản phẩm của Kem Tràng Tiền “gốc”. “Bởi lẽ, 100% các doanh nghiệp khác chỉ dám ghi chữ “Tràng Tiền” chứ không dám ghi liền 3 chữ “Kem Tràng Tiền” vì nhãn hiệu này đã được bảo hộ tổng thể theo luật sở hữu trí tuệ. Họ có thể ghi kem đậu xanh, kem cốm,… rồi ghi tên công ty Tràng Tiền, nếu in “kem Tràng Tiền” liền nhau sẽ vi phạm luật”.

Bên cạnh đó, các đại lý chính thức của Kem Tràng tiền đều có giấy chứng nhận của công ty, có logo kem Tràng Tiền ở biển hiệu và dán trên tủ kem. Tất cả các loại kem ngon hà nội sản xuất mượn danh kem Tràng Tiền đều là kem giả. Những cơ sở khác dù nhận là “người của Tràng Tiền”, “đã từng làm tại Tràng Tiền” hay có quan hệ huyết thống đi chăng nữa thì cũng không liên quan, vì theo quy định của Nhà nước, đã là pháp nhân thì phải độc lập

Xem thêm: http://kemtrangtien35.com/mo-dai-ly-kem-trang-tien-dia-diem-nao-hop-ly-o-ha-noi.html

SHARE