Cách chọn giày lười nam đẹp tại Hà Nội theo mệnh để sắm trước tết

Cách chọn giày lười nam đẹp tại Hà Nội theo mệnh để sắm trước tết. Việc chọn giày lười nam theo mệnh để sẽ giúp bạn có được may mắn, thịnh vượng và sức khỏe trong năm mới sắp tới

Chọn giày lười nam cao cấp cho người mệnh kim

Những người mệnh Kim đặc biệt hợp với những máu sắc là vàng, xám và trắng. Ba màu này khá “hiếm” trong giày lười nam đúng không? nhưng không phải là không có

giay-jameb-6103-9

Chọn giày lười nam cho chàng mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực nhờ việc diện những đôi giày màu Xanh. Cả màu xanh da trời lẫn xanh lá cây đều hợp với bạn. Một số đôi giày nam theo mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo như:

giay-jb-6103-38

Chọn giày lười nam cho chàng mệnh Thủy

Năm mới, người mệnh Thủy khi diện những đôi giày màu đen hoặc xanh lam sẽ có một năm thịnh vượng. Màu đen là màu cực kỳ dễ tìm trong mọi kiểu giày nam. Giày xanh lam thì phổ biến ở các đôi giày da lộn.

Chọn giày mọi nam cao cấp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ được những đôi giày có màu sắc sáng, tươi vui như đỏ tươi và cam mang lại niềm vui dịp đầu năm. Hai màu sắc này hoàn toàn phù hợp với không khí đầu năm. Hãy thử nghiệm để có một năm mới phát đạt, hạnh phúc nhé.

Chọn giày lười nam cho người mệnh Thổ

Những đôi giày có màu vàng và nâu là kiểu giày nam hợp mệnh với bạn. Nếu màu vàng chỉ phổ biến ở giày thể thao và giày da lộn, thì màu nâu lại phong phú hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi giày nâu hợp mệnh ở hàu hết mọi dòng giày.

giay-moi

Xem thêm: http://giaydaviet.vn/cach-lua-chon-mau-giay-da-nam-cao-cap-gia-re-ha-noi-2017.html

SHARE