Cách chọn collagen loại nào tốt nhất cho da

Cách chọn collagen loại nào tốt nhất cho da. Mỗi loại collagen lại phù hợp với cơ địa của từng người hợp với người này nhưng chưa chắc đã có hiệu quả tốt với người khác. Nên phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm, nguồn gốc, thành phần của collagen để đảm bảo là sản phù hợp mà mình đang cần để bổ sung collagen cho da mặt

Uống collagen có tác dụng gì

Uống collagen dạng nước có thể cải thiện quá trình sản sinh collagen tự nhiên và bổ sung nó trong suốt quá trình lão hóa. Có những lợi ích khác nhau khi dùng collagen lỏng, chẳng hạn như –

  • Cải thiện sức khỏe móng tay và tóc
  • Loại bỏ nếp nhăn và nếp nhăn
  • Thúc đẩy sức khỏe chung và mô liên kết
  • Thúc đẩy sự xuất hiện của cellulite và vết rạn da
  • Giảm đau và cứng khớp

Về cơ bản, bổ sung collagen được xây dựng với chiết xuất từ cá hoặc chiết xuất từ động vật. Collagen với chiết xuất động vật thường có nguồn gốc từ thịt gà, thịt bò hoặc lợn. Nhưng collagen có nguồn gốc từ cá tốt hơn vì cơ thể chúng ta có thể hấp thụ chất chiết xuất cá dễ dàng do trọng lượng phân tử thấp hơn. Cơ thể chúng ta chứa khoảng 20 loại collagen. Phổ biến nhất là Collagen loại 1 là cơ thể của chúng ta và nó được tìm thấy trong gân, xương và mô. Theo một nghiên cứu, collagen bổ sung Collagen loại 1 có thể làm tăng mức độ collagen trong da của bạn.

Bổ sung collagen lỏng có thể mất thời gian để có được kết quả trong cơ thể của bạn. Khi một số người thấy thay đổi trong vòng vài tuần, phải mất vài tháng cho một số người. Tất cả các chất bổ sung collagen không được thực hiện như nhau. Một bổ sung collagen có thể không hoạt động nếu nó được hấp thụ kém. Vì vậy, nó là quan trọng để lựa chọn bổ sung được thực hiện với các thành phần chất lượng hàng đầu.

Chọn Collagen loại nào tốt nhất

Chọn collagen lỏng tốt nhất dựa chủ yếu vào loại kết quả bạn muốn đạt được và loại collagen được biết là lý tưởng cho cơ thể. Khi một số niềm tin rằng thịt bò và thịt lợn có nguồn gốc collagen có thể cung cấp sự hấp thụ tuyệt vời, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng collagen cá vì nó được cơ thể hấp thu ngay lập tức và bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả không phải là để chữa trị các tình trạng da cụ thể và không được chấp thuận bởi FDA. Vì vậy, bạn phải thử các loại collagen lỏng khác nhau để xem những gì hoạt động tốt cho cơ thể của bạn. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn chọn bất kỳ collagen lỏng và biết nếu nó sẽ làm việc trên các mục tiêu sức khỏe của bạn.

SHARE