BST váy cưới cô dâu thời trang mới nhất hiện nay

Tháng mùa cưới đang tới gần, các cô dâu của chúng ta đã lựa chọn được váy cưới cho mình mẫu váy cưới thời trang mơi nhất hiện nay chưa.

>> 5 lỗi về tóc cô dâu cần tránh trước ngày cưới

>> 5 mẹo khắc phục môi thâm một cách hiệu quả

Tháng 8 thời tiết vào thu cũng là vào “mùa cưới”, những cô nàng chuẩn bị cho ngày vui của mình chắc chắn sẽ săn lùng 1 chiếc váy cưới đẹp nhất để rạng rỡ trong ngày quan trọng nhất của mình.

Theo xu hướng thời trang hiện đại và phong cách của người phương tây thì người châu á cũng đã chọn gam màu trắng là gam màu chủ đạo trong những chiếc váy cưới. Màu trắng không chỉ toát lên vẻ tinh khôi của cô gái mà còn có rất nhiều giá trị nhân văn khác, Chính vì vậy một chiếc váy cưới trắng đã luôn là biểu tượng của những cô dâu xinh đẹp nhất.

Chiếc váy cưới kiểu cụp ngực quyến rũ với phần thân bằng ren thêu hoa được tạo dáng ôm đuôi ca cực đẹp cho cô dâubst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (10)

Ảnh minh họa

bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (8)

Ảnh minh họa

bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (1)

Ảnh minh họa

Chiếc váy cưới dáng đuôi cá với kiểu thiết kế vai trễ sexy nhưng đủ kín đáo cho cô dâu vẫn tự tin trước đám đông. Chiếc váy là cả sự tinh tế trong từng chi tiết tôn được vẻ đẹp của cô nàng. Kiểu dáng tóc khá đơn giản nhưng rất hợp với chiếc váy tuyệt đẹp nàybst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (11)

Ảnh minh họa

bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (9)

Ảnh minh họa

bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (3)

Ảnh minh họa

bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (5)Ảnh minh họa

Mỗi cô dâu sẽ có những lựa chọn khác nhau cho kiểu váy phù hợp với vóc dáng của mình, tuy nhiên với 2 dáng phổ biến là dáng ôm đuôi cá hoặc dáng váy xòe kiểu công chúa đều đáng để lựa chọn.bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (12)

Ảnh minh họa bst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (7)

Ảnh minh họabst-vay-cuoi-co-dau-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (6)

Ảnh minh họa

Với cô dâu body chuẩn nên chọn dáng váy đuôi cá để đẹp tôn dáng hơn và cuốn hút hơn

Nguồn: http://thoitrang.biz/bst-vay-cuoi-trang-tinh-khoi-dep-nhat-2015.html

SHARE