BST “nước hoa” nữ mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Nàng là người yêu thích những hương thơm vậy chắc chắn rằng nàng đã có những loại nước hoa mới nhất hiện nay rồi chứ

>>  Những lưu ý “cần tránh” khi đắp mặt nạ dưỡng da

>>  BST set đồ thời trang mới nhất hiện nay

Năm nay, các hãng nước hoa đồng loạt tôn vinh những cánh hoa vốn lặng yên với mùi hương thoang thoảng như hoa linh lan, cẩm chướng hay những bông violette mỏng manh.

Từ thế kỷ 18, những cánh hoa này được đánh giá là quá mỏng manh nên không thể chưng cất và tạo ra những mùi hương cô đọng của chúng. Bởi vậy, họ đã sử dụng giải pháp là kết hợp chúng với những mùi hương khác, như trò chơi ghép hình để tạo ra những hương thơm một cách tự nhiên nhất có thể.

Không gì lôi cuốn các nghệ nhân nước hoa bằng việc tao ra một loại nước hoa từ loài hoa đầy thách thức. Bởi vậy những tuyệt phẩm đã ra đời.

Eau de parfum l’Air du temps

nuoc-hoa-nu-2016-1

Ảnh minh họa

Các loại cẩm chướng thường không quá thơm nhưng loại cẩm chướng thơm lùn thì có hương thơm đặc trưng của nó. Phiên bản đầu tiên ra đời năm 1948 với ý nghĩa là ‘tình yêu đánh bại chiến tranh’ với sự kết hợp của cẩm chướng, hạt tiêu và đinh hương. Với những bông hoa trắng rất nữ tính, cẩm chướng khơi gợi nhục dục của tình yêu. Và gần 70 năm sau, phiên bản giới hạn của ‘Air du temps Eau sublime’ ra đời để tưởng nhớ hơi thở nóng bỏng của cẩm chướng với sự kết hợp cùng hoa huệ và xạ hương đương đại.

Eau de parfum Apogée, Louis Vuitton

nuoc-hoa-nu-2016-1

Ảnh minh họa

Hoa linh lan đại diện cho may mắn trên khắp thế giới vậy nên Louis Vuitton đã chọn nó là chủ đề cho nước hoa mới của mình. Jacques Cavallier đã lấy cảm hứng từ Diorissimo và tạo ra loại nước hoa mới của riêng mình. Không cần sử dụng những tông mùi lạnh, hay gỗ trầm, với Apogée, ông chỉ kết hợp hoa linh lan và một chút gỗ dũ sang để tạo sự tương phản. Apogée nghĩa là tuyệt đỉnh và loại nước hoa này đúng là một tuyệt tác.

Diorissimo, Dior

nuoc-hoa-nu-2016-5

Ảnh minh họa

Ra đời từ năm 1956, nhưng loại nước hoa này chưa bao giờ nguội. Một công thức đơn giản với những nguyên liệu thanh cao đã cho chúng ta mùi hương tươi mới của nhành linh lan mới hái trên nền gỗ đàn hương cổ điển.

Eau de parfum Unnamed, Byredo

nuoc-hoa-nu-2016-2

Ảnh minh họa

Mùi hương violette nữ tính, quyến rũ kết hợp với mùi gỗ tẩm cồn tạo nên sự tinh tế của nước hoa.

Muguet Porcelaine, bộ sưu tập Hermessence, Hermès

nuoc-hoa-nu-2016-3Ảnh minh họa

Ngày nay sự khác biệt sẽ tạo nên danh tiếng. Ông lớn Hermes cũng đã cho ra đời loại nước hoa từ hoa linh lan và xạ hương trắng. Nhành hoa đẫm sương đêm gợi nên sự thanh thoát của sứ với lớp men trắng mờ ảo.

Nguồn: http://phununews.vn/

SHARE