BST đầm thu đông thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Trong bộ ảnh mới đây Phan Thị Mơ đã gợi ý cho các nàng công sở những mẫu váy thu đông thời trang mới nhất hiện nay.

>>  4 cách lên đồ thời trang sành điệu mới nhất hiện nay

>>  7 quy tắc diện đồ đông thời trang mới nhất hiện nay

Bộ ảnh mới của Phan Thị Mơ giới thiệu 9 bộ trang phục dành cho các quý cô công sở diện vào mùa thu. Nữ diễn viên Hợp đồng bắt ma cho biết các thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng phù hợp với phong cách bản thân.

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-8

Ảnh minh họa

Phom đầm suông phối tay áo dài xẻ sâu là một trong những kiểu dáng được Phan Thị Mơ yêu thích. Khi chọn trang phục này, người đẹp 26 tuổi cột tóc “đuôi gà” năng động, kính râm sành điệu.

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-4

Ảnh minh họa

Váy suông là một trong những item quen thuộc được nhiều bạn gái yêu thích diện khi xuống phố. Trang phục đồng thời cũng hợp không gian văn phòng. Với bộ cánh này, diễn viên chọn kiểu tóc suông, tông trang điểm nhẹ nhàng.

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-1

Ảnh minh họa

Dáng đầm ôm phối diềm bèo thể hiện hình ảnh nữ tính, duyên dáng của phái đẹp. Cô chọn lối trang điểm nhẹ, tóc cột gọn gàng ăn nhập tổng thể.

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-5

Ảnh minh họa

Thông qua bộ ảnh, diễn viên sinh năm 1990 muốn giới thiệu những xu hướng thời trang kín đáo mà không kém phần trẻ trung đến những bạn gái đồng trang lứa, đặc biệt là giới văn phòng.

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-2

Ảnh minh họa

Diễn viên – người mẫu trông nữ tính hơn với gam xanh ngọt ngào. Thiết kế có cánh tay bồng theo xu hướng cổ điển những năm 1990

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-3

Ảnh minh họa

Tông màu rực rỡ cũng là một trong những xu hướng mà các cô gái ưa chuộng vào mùa thu. Thiết kế trong ảnh sử dụng chất liệu thông thoáng, đường cắt đơn giản

dam-thu-dong-moi-nhat-hien-nay-6Ảnh minh họa

Nguồn: http://baonghean.vn/

SHARE