BST Balo mini Hàn Quốc thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất – Những chiếc balo mini kiểu dáng Hàn Quốc thời trang mới nhất hiện nay đang là xu hướng dành cho giới trẻ.

>> 3 mẹo phối đồ với áo sơ mi công sở thời trang mới nhất hiện nay

>> Những mẫu giày thể thao nữ thời trang mới nhất hiện nay

Những chiếc balo mini kiểu dáng Hàn Quốc dường như không còn quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên khi dạo phố. Chiếc balo mini nhỏ nhắn, xinh xắn giúp bạn trở lên trẻ trung, năng động hơn và dần trở thành phụ kiện không thể thiếu trong set đồ khi xuống phố.bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (3)

Ảnh minh họa bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (5)

Ảnh minh họa

Với chất liệu da mềm cao cấp và màu sắc đa dạng như: đen, trắng, hồng. Kiểu dáng đơn giản, tiết chế chi tiết sẽ là mẫu balo thời thượng giúp bạn không lo bị lỗi mốt theo thời gian

bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (6)

Ảnh minh họa

Mẫu balo cách điệu nổi bất phần da sần kết hợp với khóa và kim loại tạo nên điểm nhấn đầy thu hút.bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (7)

Ảnh minh họa

Kiểu balo mini Hàn Quốc móc gấu xinh sẽ giúp bạn thêm phần nữ tính hơn. Mẫu balo có rất nhiều màu: đen, xanh, hồng, đỏ, trắng giúp bạn tha hồ lựa chọn màu phù hợp và yêu thích.

bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (8)

Ảnh minh họa

Balo thiết kế vuông tạo điểm nhấn ở những chiếc khóa kèm kim loại giúp chiếc balo mini trở nên nổi bật hơn. bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (2)

Ảnh minh họa

Mẫu balo mini Hàn Quốc kiểu dáng đơn giản nhưng thiết kế hết sức tinh tế sẽ giúp bạn khẳng định được guu thời trang của bạn.bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (4)

Ảnh minh họa bst-balo-mini-han-quoc-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay (1)

Ảnh minh họa

Nguồn: http://2giaynu.com/balo-mini-thoi-trang-han-quoc-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-dao-pho.html

SHARE