Bộ ngủ cho bé thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Mùa đông đang đến gần các bố các mẹ nhanh tay sắm sửa cho con yêu những bộ đồ ngủ ngộ nghĩnh thời trang mới nhất hiện nay.

>>  Thời trang mới nhất hiện nay: Kim Chi thả dáng với item đơn giản

>>  Thời trang mới nhất hiện nay: Bổ mắt với dàn chân dài khoe ngực trần

Mùa đông lạnh giá đã tới gần, các mẹ đã chuẩn bị cho con yêu những set đồ thật ấm áp tới trường hay đi chơi, nhưng các mẹ đã chuẩn bị quần áo ngủ cho bé chưa nhỉ? Trong mùa đông lạnh, một giấc ngủ ấm áp, đảm bảo cho sức khỏe bé là rất quan trọng phải không nào? Hãy cùng lamdep.info.vn điểm danh những bộ quần áo ngủ cho bé thật ấm áp cho mùa đông 2016 này nhé.

bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-6

Ảnh minh họa
bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-5

Ảnh minh họa

Với những bộ quần áo ngủ thì tiêu chí ấm áp, thoải mái được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy những mẫu thiết kế đồ ngủ của bé thường được làm bằng chất liệu len, nỉ, nhồi bông ấm áp, co giãn tốt. Thêm phần dễ thương và phù hợp với lứa tuổi các bé, màu sắc những bộ đồ ngủ cũng rất phong phú, đa dạng và chủ yếu là những gam màu tươi sáng, dễ thương như hồng, cam, đỏ cho bé gái, nâu, đen, xám cho bé trai.

bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-4

Ảnh minh họa bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-3

Ảnh minh họa

Chỉ đơn giản với những kiểu dáng đồ ngủ truyền thống như cúc cài, dáng áo thụng, quần chun nhưng mang lại cho các bé sự thoải mái trong giấc ngủ.

bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-21

Ảnh minh họa bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-2

Ảnh minh họa

Đơn giản là quần áo ngủ thôi, nhưng các bé là những thiên thần và luôn mong muốn được yêu thương phải không các mẹ, hãy lựa chọn cho bé những mẫu đồ ngủ vừa ấm áp, thoải mái vừa dễ thương để các bé thấy được sự quan tâm của người lớn nhé. Hãy cùng các bé ngắm nhìn những thiết kế đồ ngủ mùa đông 2016 này để có thêm gợi ý lựa chọn cho bé mẹ nhé.

bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-11

Ảnh minh họa

Còn thêm những bộ đồ ngủ tạo hình nhân vật hoạt hình rất thú vị cho các bé nữa nhé. Các nhóc tì sẽ rất vui khi được diện những bộ đồ ngủ vừa ấm áp, vừa thoải mái, dễ chịu lại cực kỳ thú vị nữa đấy các mẹ ạ.

bo-ngu-cho-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-1

Ảnh minh họa

Chất liệu vải sợi độn bông ấm áp cũng được rất nhiều mẹ lựa chọn cho con yêu bởi chất liệu này vừa giữ ấm cơ thể, vừa nhẹ nhàng cho các bé sự thoải mái khi mặc chúng. Màu sắc loại thiết kế này cũng rất đẹp, hợp tuổi các bé.

Nguồn: http://thoitrang.biz/bo-quan-ao-ngu-tre-em-mua-dong-2014.html

SHARE