Bí quyết chọn giầy da nam công sở khi đi phỏng vấn

Bí quyết chọn giầy da nam công sở khi đi phỏng vấn. Khi đi phỏng vấn cần chuẩn bị chu đáo rất nhiều thì và trang phục lịch sự là không thể thiếu. Một đôi giày da nam công sở phù hợp sẽ giúp bạn tự tín tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng

a

Khi đi phỏng vấn chắc hẳn bạn không thể đi một đôi dép lê hoặc đôi dép xăng đan đến công ty trong lần xin việc đầu tiên. Vậy bạn nên chọn đôi giày như thế nào để phù hợp khi đi phỏng vấn. Sau đây là một vài mẹo nhỏ cho các bạn:

  • Đầu tiên bạn không nên đi những đôi giày quá nổi bật hoặc quá màu sắc, ngay cả khi được nhận vào làm việc nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh một nhân viên nghiêm túc và có năng lực.
  • Thứ hai là đôi giày của bạn nên được đánh bóng, làm sạch bụi bẩn và xóa đi những vết trầy xước có thể thấy được bằng mắt thường. Một đôi giày mới có thể giúp bạn loại bỏ những lo ngại này.
  • Thứ ba là đôi giày bạn đi phải phù hợp với bộ trang phục bạn chọn. Bạn có thể đi một đôi giày da hoắc giày lười nam công sở với vest đều được chứ không được đi giày thể thao
  • Nói chung, đôi giày phù hợp cho hầu hết các buổi phỏng vấn nên là giày da màu đen, buộc dây, đơn giản, sạch sẽ, bổ sung vẻ hoàn thiện cho trang phục nhưng không gây quá nhiều sự chú ý tới đôi bàn chân.
  • Ngoài ra, chọn giày cũng cần lưu ý vị trí bạn đang nhắm tới. Chẳng hạn, một kiểu giày cổ điển nhưng hợp thời trang, có những điểm xuyết tinh tế và quyến rũ thì hợp với một buổi tuyển dụng của một tạp chí thời trang… Kết hợp giày với trang phục, bạn sẽ gây ấn tượng tốt trong .

Đặc biệt ,nếu bạn là một anh chàng có chiều cao kiêm tốn thì nên chọn cho mình một đôi giày cao nam đẹp,lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn cho buổi phỏng vấn của mình.

SHARE