Bật mí chọn kiểu tóc xoăn nam hợp với khuôn mặt

Thời trang mới nhất -Trông bạn sẽ vất bảnh trai giống các sao nam Hàn Quốc với những kiểu tóc xoăn đẹp, cùng tham khảo những mẫu tóc xoăn hót nhất hiện nay.

>> Tuyển tập mẫu áo len đôi đẹp nhất 2016

>> Xu hướng áo khoác dạ nữ Hàn Quốc đẹp cho mùa thu đông 2016

Tóc vuốt phồng

bat-mi-chon-kieu-toc-xoan-nam-hop-voi-khuon-mat (2)Ảnh minh họa

Là kiểu tóc vuốt ngược từ mai lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Phong cách này có nguồn gốc từ mái tóc của những chàng lính, nhưng được sử dụng bởi khá nhiều thanh niên hiện đại. kiểu tóc này đã tạo nên cơn sốt thời trang tóc cả nam và nữ khi mà nó được Elvis Presley chuộng. Gần đây, xu hướng tóc vuốt phồng đã trở lại và hứa hẹn là kiểu tóc được yêu thích năm 2016 khi được cách điệu hiện đại và cá tính hơn.

Tóc mốt “bổ luống”

bat-mi-chon-kieu-toc-xoan-nam-hop-voi-khuon-mat (4)Ảnh minh họa

bat-mi-chon-kieu-toc-xoan-nam-hop-voi-khuon-mat (5)Ảnh minh họa

Cùng với sự quay vòng của mốt, xu hướng thời trang những năm 90 đã quay lại nhưng được thổi hồn tươi mới, trẻ trung hơn. Các mỹ nam xứ Hàn cũng không tách khỏi xu thế đang được nam giới vô cùng ưa thích này. Không giống như kiểu tóc bổ đôi thập niên trước đó đơn giản với ngôi giữa, đôi khi tạo nên sự ngây ngô, kiểu “bổ luống” hiện đại 2016 đã kết hợp với việc làm xoăn nhẹ và hơi tạo độ rối cho tóc cùng màu nhuộm thời trang đã thực sự tạo ra luồng gió mới cho thời trang tóc. Vẫn vô cùng sành điệu và nam tính là những gì chúng ta có thể cảm nhận thấy rõ khi ngắm nhìn những shoot hình đẹp mắt của các mỹ nam showbiz Hàn.

Tóc xoăn

bat-mi-chon-kieu-toc-xoan-nam-hop-voi-khuon-mat (3)Ảnh minh họa

bat-mi-chon-kieu-toc-xoan-nam-hop-voi-khuon-mat (1)Ảnh minh họa

Kiểu tóc này có đặc điểm tóc xoăn từng lọn nhỏ, bồng bềnh tự nhiên, trông rất lãng tử và quyến rũ. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là có thể giấu đi những sợi tóc quăng tự nhiên đáng ghét nhưng lại rất phong cách. Kiểu tóc này từ lâu đã được xem như là “bí kíp” làm đẹp của các mỹ nam xứ Hàn.

SHARE