Bàn inox hình chữ nhật dùng để làm việc tiện dụng

Bàn inox hình chữ nhật dùng để làm việc tiện dụng. Những mẫu bàn inox hình chữ nhật hiện đang được ưa chuộng sử dụng làm bàn làm việc theo phong cách hiện đại mới mẻ độc đáo

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Vật chất
Thép không gỉ
Hình dạng
Hình hộp chữ nhật
Màu
Bạc
Lớp vật liệu
430
Kích thước
24 X 48 X 34 inch
Mô tả Sản phẩm:

Bạn đang tìm kiếm một bề mặt làm việc an toàn, bền và nặng? Sau đó, Bàn làm việc này chỉ dành cho bạn! Chân thép mạ crôm được trang bị kệ điều chỉnh nặng. Tuyệt vời cho nhà bếp, nhà hàng, phòng thí nghiệm, nhà kho, phòng thư, trung tâm làm việc v.v.

work-tables-500x500

Về chúng tôi
Được thành lập vào năm 2007, Keddy Concept đã phát triển thành một trong những chuyên gia chế tạo thép không gỉ hàng đầu tại Ấn Độ. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu của Ấn Độ đã bắt đầu sản xuất lan can bằng thép không gỉ cao cấp chống ăn mòn AISI 304 và hệ thống baluster cho ngành cơ sở hạ tầng. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ các bên liên quan khác nhau tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng khu dân cư và thương mại và giúp họ đạt được mô đun hóa.

Chúng tôi đã sản xuất lan can bằng thép không gỉ, tay vịn, lan can ban công bằng thép, bộ bàn ghế inox, cổng inox đẹp, thép không gỉ sàn và góc bảo vệ, trong số các sản phẩm khác cho ngân hàng, cửa hàng bán lẻ, trung tâm, bệnh viện và công viên CNTT. Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành thép, Keddy Concept được thiết kế linh hoạt và thích nghi với các yêu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng.

SHARE