Bàn cafe đẹp bằng gỗ có khiến bạn xuyến xao

Bàn cafe đẹp như thế nào? Còn tùy vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Dưới đây là những mẫu bàn cafe tuyệt đẹp từ nhiều loại chất liệu khác nhau giúp bạn lựa chọn thoải mái hơn.

Bàn cafe là gì?

Một bàn cà phê là một phong cách dài, thấp bảng được thiết kế để được đặt ở phía trước (hoặc bên cạnh) một ghế sofa hoặc bọc ghế để hỗ trợ nước giải khát (do đó tên ), tạp chí , sách (đặc biệt lớn, minh họa sách bàn cà phê ), đồ vật trang trí và các vật dụng nhỏ khác sẽ được sử dụng trong khi ngồi, chẳng hạn như đế lót ly đồ uống . [1] [2] [3] Trong một số tình huống, chẳng hạn như trong một bữa tiệc, đĩa thức ăn có thể được đặt trên bàn.

Xem thêm: 50 mẫu bàn cafe đẹp đầy đủ các chủng loại

Bàn cà phê thường được tìm thấy trong phòng khách hoặc phòng khách. Chúng có sẵn trong nhiều biến thể khác nhau và giá cả khác nhau từ phong cách để phong cách. Bàn cà phê cũng có thể kết hợp tủ hoặc ngăn kéo để lưu trữ. Cấu trúc phổ biến nhất của bàn cà phê là bằng gỗ (mặc dù bàn giả gỗ ngày càng phổ biến); bàn cà phê bằng kim loại, thủy tinh và da cũng rất phổ biến. Thông thường, thép không gỉ hoặc nhôm được sử dụng cho bàn cà phê kim loại. Thành ngữ “Tập hợp quanh bàn cà phê” có nguồn gốc từ mảnh đồ nội thất và tuyên bố của nó để khuyến khích tính thuyết phục và trò chuyện nhẹ nhàng. Bàn cà phê được cho là ban đầu được xây dựng ở Anh thời Phục hưng.

Mẫu bàn cafe đẹp kết hợp giữa gỗ và kim loại 

Mỗi mảnh trong bộ sưu tập này đều có khung sắt rèn bằng tay với kính cường lực. Hoàn hảo để trưng bày các bộ sưu tập hoặc trưng bày sách, Bàn cà phê hình chữ nhật có các hình dạng được sắp xếp hợp lý, hoạt động tuyệt vời trong không gian nhỏ hơn.

Xem thêm >> Bàn ghế gỗ cafe mini, quán cóc giá rẻ tiện lợi

  • Khung được chế tạo bằng sắt rèn rèn cho sức mạnh.
  • Mặt bàn và kệ có kính cường lực cho an toàn.
  • Khung có một kết thúc bằng đồng mờ sắt hoặc tay hoàn thành bằng niken đánh bóng trên tất cả các mặt.
  • Có kệ để lưu trữ bổ sung.
  • Cân bằng điều chỉnh thêm sự ổn định trên sàn không bằng phẳng.
  • Lắp ráp đơn giản.
  • Nhập khẩu.
SHARE