Áo len sành điệu cho bé trai thời trang mới nhất hiện nay

Thời trang mới nhất hiện nay – Một chiếc áo len cho bé trai không chỉ để giữ ấm mà còn mang phong cách thời trang mới nhất hiện nay.

>> Thời trang mới nhất hiện nay: U40-50 mặc gì cho đẹp?

>>  Bộ ngủ cho bé thời trang mới nhất hiện nay

Mùa đông đã tới gần, không ai có thể bỏ qua những chiếc áo len ấm áp và thật thời trang. Các bé trai cũng vậy, áo len là món đồ bất cứ bà mẹ nào cũng phải sắm cho các nhóc khi đông về, hôm nay lamdep.info.vn xin gửi tới các bạn những mẫu áo len bé trai mùa đông 2016 này để các mẹ diện cho zai yêu nhé.

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-2

Ảnh minh họaao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-1

Ảnh minh họa

Cũng sành điệu không kém dáng áo khoác cardigan, dáng áo len cổ tròn truyền thống cũng được làm mới bằng nhiều màu sắc, họa tiết bắt mắt phù hợp với lứa tuổi các bé như họa tiết kẻ ngang nhiều màu, phối mảng màu hài hòa, hoặc những họa tiết mùa đông như hoa tuyết, tuần lộc cũng được vận dụng tinh tế trong các thiết kế áo len bé trai. Diện áo len cổ tròn các bé có thể mix cùng jeans, thô và boots, và giữ ấm cùng khăn quàng màu sắc nổi bật là các bé đã có set đồ ngày đông thật sành điệu rồi.

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-9

Ảnh minh họa

Và thêm kiểu áo len gile để các bé lựa chọn nữa đây nhé, với thiết kế sát nách rất thích hợp cho các bé mặc kèm sơ mi thật sành điệu trong những ngày đầu đông. Trong mẫu áo len gile các bé thật điển trai phải không nào.

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-8

Ảnh minh họa

Áo len thường có một vài form dáng cơ bản như cổ tròn chui đầu, cổ lọ, gile, và một chút cách điệu với áo khoác cardigan. Với các bé trai các mẹ có thể mix áo len cùng sơ mi, jeans và boots thật sành điệu nhé.

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-6

Ảnh minh họa

Các bé cũng có thể làm điệu bằng dáng áo len cổ tim đính nơ thật xinh dưới đây nhé. Dáng áo gọn gàng, phối màu đỏ cam và trắng. Mẫu thiết kế được dệt nổi hình chữ thập độc đáo nữa nhé. Mùa đông 2016 này thật nhiều mẫu áo len cho các bé rồi, các mẹ hãy dành tặng con những mẫu thiết kế thật thời trang mà ấm áp nhé.

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-5

Ảnh minh họa ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-4

Ảnh minh họa

ao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-3

Ảnh minh họaao-len-sanh-dieu-cho-trai-thoi-trang-moi-nhat-hien-nay-22

Ảnh minh họa

Ngoài những mẫu áo len cổ tròn họa tiết còn có những mẫu thiết kế áo len cổ tròn phối mảng màu hay giả gile rất độc đáo để các mẹ sắm cho zai yêu nhé. Hơn nữa với áo khoác cardigan thường là len mỏng, làm đẹp là chủ yếu, thì những mẫu áo len cổ tròn thường dày dặn và tác dụng giữ ấm cao hơn. Ngày đông lạnh các bé đừng quên những chiếc áo len nhé, vừa ấm áp vừa sành điệu

Nguồn: http://thoitrang.biz/ao-len-cho-trai-sanh-dieu-mua-dong-2014.html

SHARE