5 mẫu giầy da nam mà mỗi người phải có

5 mẫu giầy da nam mà mỗi người phải có. Với nam giới phụ kiện giày da nam là không thể thiếu vì vậy trong tủ giày của các chàng phải có ít nhất 5 mẫu giày cơ bản để phục vụ cho từng nhu cầu hoàn cảnh công việc khác nhau

Không có gì làm hỏng một cái nhìn giống như một đôi giày clunky, vuông-toed. Họ nhìn ngày, ngay cả khi bạn đã mua chúng, và toàn bộ trang phục của bạn không phẳng. Sửa chữa? Một cặp da bò màu nâu sẫm với một ngón chân tròn. Họ là hiện đại và tinh vi, và đi với gần như tất cả mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.

giay-da (1)

Làm việc tốt nhất với: Trang phục công sở hoặc giản dị. Hãy suy nghĩ hải quân, màu xám và than đá phù hợp; áo tweed; quần jean phù hợp với công việc (không có dấu hiệu đau khổ, nước mắt, hoặc ruồi mở!); corduroys; khakis; và flannel màu xám.

Giữ cho chúng mới: Giữ giầy tăng chiều cao nam  của bạn mặc mỏng và đừng để nó đeo vào da vì bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Đừng bận tâm với đôi giày da đen bằng sáng chế bạn sẽ chỉ mặc một vài lần trong cuộc đời của bạn, trừ khi bạn là một tấm thảm đỏ thường xuyên hoặc liên tục kết hôn. Thay vào đó, chọn một đôi giày da đen thu hẹp – chúng vừa tinh tế và trang nhã, nhưng cũng rất đẹp với quần áo làm việc của bạn. Hai con chim, một cái giày.

Giữ chúng mới: Sử dụng cây giày tuyết tùng (khi bạn không mang chúng, ngớ ngẩn). Cedar hấp thụ độ ẩm và giúp giày giữ hình dạng. Và hãy nhớ: Không có ai hối tiếc khi có giày da đánh bóng. Hãy đầu tư $ 4 một cách thường xuyên.

Khi trời lạnh quá bạn có thể cảm thấy gió qua dây buộc của bạn, đã đến lúc chuyển sang giày của Chelsea. Vì chúng không có chất gì, chúng giữ cho đôi chân và mắt cá chân của bạn ấm áp, nhưng khác với hầu hết giày ống, chúng được trang trí đủ để mặc quanh phòng làm việc. Tiền thưởng: Những công nghệ này tích hợp công nghệ Nike Air, vì vậy chúng rất thoải mái.

Hoạt động tốt nhất với: Trang phục giản dị như quần jeans và dây điện. Hoặc ăn mặc họ với quần jean tối, một nút xuống hoặc áo len, và áo khoác một tweed.

giay-da (2)

Giữ cho chúng mới: Nếu có tuyết rơi trên mặt đất, cũng có thể là muối, làm hỏng da. Loại bỏ vết bẩn với một hỗn hợp nước cất và nước cất 50/50, và lau khô. Sử dụng nước và vết bẩn bảo vệ phun như thế này .

Hai lời phàn nàn lớn nhất mà chúng ta nghe thấy về đồ ăn nhanh là: 1) “Họ quá preppy”; và 2) “Họ nhắc nhở tôi về Ronald Reagan.” Đã đủ rồi, nhưng nếu bạn nhìn vào lịch sử thực sự của giày lót ngựa, bạn sẽ nhận ra rằng rất lâu trước khi các học sinh chuẩn bị ở Northeastern đứng lên họ, họ chỉ đơn giản là đôi giày tốt nhất để đi loanh quanh. Chúng là giầy giải trí và chúng nên thật sự thoải mái. Bây giờ, nhiều thương hiệu đang tạo cho họ hình ảnh hiện đại hơn. Triển lãm A: Cặp đôi này, với sự thu hút hấp dẫn và chi tiết khâu hàng đầu.

Xem thêm: http://giaydaviet.vn/giay-luoi-nam-dep-thinh-hanh-nhat-qua-tung-nam.html

Hoạt động tốt nhất với: Jeans và khaki; quần short vào mùa hè, nhưng không có tất.

Tiền boa:Nếu bạn không được bán với đồ lót giày, nhưng cũng giống như ý tưởng sở hữu một đôi giày, hãy thử một đôi giày thuyền hoặc lái những đôi giày trượt băng, thoải mái bằng nhau nhưng thậm chí còn giản dị hơn.

Phụ nữ thích khởi động khởi động trên một người đàn ông. Họ nhắc nhở chúng ta rằng cậu bé quá cool-for-school (theo nghĩa đen, cậu ấy không bao giờ đến trường) chúng ta đã từng bị nghiền nát như những đứa trẻ vị thành niên. Và ngay cả khi bạn không có một cạnh, họ sẽ cung cấp cho bạn một. Giống như, Brad Pitt. Ông có khoảng một chục đứa trẻ, nhưng vẫn có một cạnh, bạn biết không?

Hoạt động tốt nhất với: Trang phục cực kỳ giản dị: quần jeans và áo thun thời trang, ô tô ôliu và Henleys. Đây sẽ là khởi động của bạn vào cuối tuần.

Mẹo: Đừng bao giờ mang nó đến văn phòng, trừ khi bạn làm việc cho John Varvatos hoặc Kenneth Cole. Trong trường hợp đó, thậm chí có thể thử cái gì đó một chút táo bạo như kết hợp chúng với một phù hợp với mảnh phù hợp.

SHARE