5 lý do nên mua đồng hồ Omega nam chính hãng?

5 lý do nên mua đồng hồ Omega nam chính hãng? Đồng hồ Omega nam chính hãng là sự lựa chọn sáng suốt chính xác khi mua đồng hồ Thụy Sỹ để sử dụng

1. Bởi vì là đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng và nổi tiếng nhất. Họ là một thợ đồng hồ của Thu Swiss Sĩ với hàng tá lịch sử, đồng hồ Omega được nhìn thấy trên Mặt trăng, cổ tay của James Bond, vận động viên Olympic, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người nổi tiếng … Cuối cùng, các nhãn hiệu đòi hỏi bất cứ giá nào người sẵn sàng trả và mọi người sẵn sàng để trả thêm một chút cho Omega.
omega-chinh-hang
2. Chúng được làm rất tốt
Tôi là đồng sáng lập của Đồng hồ Martenero, ra mắt vào cuối năm nay. Chúng tôi đã kiểm tra chặt chẽ một số thương hiệu đồng hồ cao cấp và trung bình, và Omega thường được xây dựng rất tốt. Kết thúc tốt đẹp, đường nét và cạnh, vòng tay thanh lịch không chụm hoặc kéo, tinh thể sapphire vòm, vv Tất cả những chi tiết này đòi hỏi thời gian và chuyên môn, giống như bất kỳ công việc nghệ thuật hoặc kỹ thuật khác. Làm nó đúng chi phí nhiều hơn nữa.

3. Chúng được sản xuất ở Thụy Sĩ
Trung Quốc là thủ đô đồng hồ của thế giới. Họ đã phát triển một ngành công nghiệp sản xuất khổng lồ, và có quy mô để sản xuất một số thứ thực sự tốt đẹp rẻ hơn nhiều so với bạn tìm thấy nơi khác. IPhone của bạn được thực hiện ở đó, giúp giữ chi phí xuống.

Omega vẫn được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ. Họ không còn sản xuất các phong trào của riêng họ, thay vào đó là lựa chọn thay đổi của ETA thay vào đó, nhưng giữ nó Thụy Sĩ thêm rất nhiều về lao động, thuế, và các chi phí khác.

4. Họ Quảng cáo
Số liệu của ngành công nghiệp là một chút mơ hồ, nhưng Omega có các sự kiện, tài trợ, vị trí sản phẩm phim, xác nhận người nổi tiếng và hàng tấn quảng cáo truyền thống. Quảng cáo là một điều tốt để làm, chi phí thường được chuyển cho người tiêu dùng.

5. So với các thương hiệu khác, chúng có giá đồng hồ Omega khá hợp lý.
Bạn có thể tìm thấy một đồng hồ Omega Seamaster hoặc Aqua Terra cho dưới 2k, và cả hai đều là đồng hồ đẹp. Speedmaster Moonwatch sẽ đặt bạn trở lại $ 3500. Trong thực tế hầu hết các dòng này là dưới 5.000 USD. Cấp độ đầu vào của bạn Rolex hoặc Breitling sẽ đặt bạn trở lại khoảng 6 hoặc 7.000 USD, và chỉ đi lên từ đó.

SHARE