4 lý do khiến ai cũng muốn đi du học Đức 2019

Nước Đức là một trong những điểm đến phổ biến nhất trong số các sinh viên quốc tế trên thế giới và giữ vị trí hàng đầu cho sinh viên quốc tế tại EU vào năm 2018. Theo các số liệu thống kê thì có hơn 12% sinh viên tại các trường đại học ở Đức là đến từ nước ngoài, và bạn có thể là một trong số họ! 

Tại sao lại có số đông những sinh viên nước ngoài trên khắp thế giới lựa chọn du học Đức 2019 vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giáo dc tốt nhất trên thế giới

Giáo dục đại học ở Đức là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới! Bạn có thể hưởng lợi từ truyền thống đại học lâu đời và nổi tiếng ở Đức, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học. Bằng đại học của Đức rất được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới kính trọng.

Chính sách định cư tại Đức 2019 sau du học cần những gì (2)

Đức có nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trong đó có 44 trường đại học trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác, sau Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Không có hc phí

Lý do quan trọng nhất để học tập tại Đức là hu hết các khóa học không có học phí . Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả khoản đóng góp học kỳ lên tới 250 Euro, tùy thuộc vào trường đại học và các dịch vụ hoặc lợi ích đi kèm.

Cơ hi vic làm cao

Đức cung cấp công việc tuyệt vời! Sau khi hoàn thành chương trình học và bằng cấp của bạn ở Đức, bạn có thể ở lại trong nước tới 18 tháng để tìm kiếm một công việc liên quan đến trình độ chuyên môn của bạn. Theo một nghiên cứu, Đức có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu 3 triệu công nhân lành nghề vào năm 2030, điều này có nghĩa là sẽ rất nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi học tập tại Đức.

Khám phá du lịch châu Âu

Bên cạnh việc học tập, sống ở trung tâm châu Âu mang đến cho bạn cơ hội được đi du lịch trên toàn lục địa. Hơn nữa, visa du học Đức sẽ cho phép bạn đi đến 26 quốc gia mà không có bất kỳ hạn chế nào. bạn có thể đến một số điểm đến trong vài giờ bằng tàu hỏa hoặc máy bay. Cho dù bạn muốn đi trượt tuyết, leo núi ở Dolomites, tận hưởng bãi biển ở Barcelona, ghé thăm Paris. Những chuyến đi cuối tuần dễ dàng để lên kế hoạch và thực sự giá cả phải chăng.

Chương trình du học điều dưỡng tại Đức mới nhất 2019 (1)

Trên đây là 4 lý do khiến ai cũng muốn đi du học Đức 2019, hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có những thắc mắc hay đang gặp phải khó khăn khi muốn du học tại Đức, hãy liên hệ với Trabi – trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhé!

>>> Xem thêm: Chính sách định cư tại Đức 2019 sau du học

SHARE