3 chiếc đồng hồ Omega cổ không bao giờ mất giá trị

3 chiếc đồng hồ Omega cổ không bao giờ mất giá trị. Thông thường với các hàng điện tử thì đã qua sử dụng đã lỗi thời thì thường giá thành sẽ giảm sút rất nhanh nhưng riêng với những chiếc đồng hồ Omega cổ thì điều đó là ngược lại

Đối với một thương hiệu mà từ lâu đã là đối thủ gần nhất với Rolex về mặt đổi mới và tên đệm, đồng hồ Omega cổ điển được đánh giá rất thấp. Cấp, có rất nhiều Omegas cổ điển hiếm hoi và mang tính biểu tượng ra có mà đi cho Bucks lớn tại đấu giá (lặp đi lặp lại khác nhau của Speedmaster đến tâm), nhưng các mô hình cốt lõi từ những năm 50, 60 và 70 đã được thực hiện trong rất lớn số – Seamasters, De Villes, Constellation và các loại tương tự – có thể được tìm thấy dễ dàng với giá khoảng 1.000 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm một mục nhập vào thu thập cổ điển, bạn sẽ khó ép để tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn.

high-value-vintage-omega-gear-patrol-seamaster
Đồng hồ Omega Constellation

Những gì chúng ta thích: Chòm sao có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng ví dụ đệm này từ cuối chạy trong mô hình là một ví dụ tuyệt vời. Người bán tuyên bố đó là tất cả các gốc và rằng, với một số dịch vụ thích hợp, nó nên giữ thời gian phù hợp với tiêu chuẩn COSC.
Từ người bán: Tất cả mọi thứ là bản gốc, bao gồm quay số, vương miện và tinh thể đã ký (95 phần trăm không bị trầy xước). Chiếc đồng hồ vừa được bảo dưỡng, chạy mạnh mẽ và đang giữ thời gian tuyệt vời.

Đồng hồ Omega Seamaster

Những gì chúng tôi thích: Mặc dù hầu hết các liên kết tên Seamaster với Bond và đồng hồ lặn bổ nhào , nhiều Seamasters sớm là khiêm tốn, đồng hồ ăn mặc chịu nước. Hôm nay bạn có thể tìm thấy bất kỳ số lượng Seamasters từ những năm 50 và 60 ở dạng tuyệt vời cho một bài hát, như bản gốc này từ năm 1967.
Từ người bán: Tất cả bản gốc. Cực kỳ nhẹ mặc cho tuổi của nó. Giữ thời gian.

Đồng hồ Omega Chronostop

Những gì chúng tôi thích: Chronostop là chronograph được đơn giản hóa. Thay vì có một số giây và các nhánh phụ chạy, Chronostop có một giây được kích hoạt bởi pusher hoạt động như một bộ đếm thời gian 60 giây. Hơn nữa, mặt đồng hồ màu xám, tay màu cam và trường hợp xé rách là biểu tượng của thiết kế đồng hồ đầu thập niên 70.
Từ người bán: Rất sạch sẽ quay số màu xám ban đầu với chỉ số bạc được áp dụng, in trắng và chi tiết phút và giây theo dõi bên ngoài. Được hỗ trợ bởi chế độ tự động 865 calibre. Dịch vụ gần đây.

SHARE